อนิเมะ The Breadwinner 2017 ดูการ์ตูน

ภาพยนตร์เรื่อง Breadwinner

ดูหนังออนไลน์ การปลอมแปลงส่วนใหญ่เป็นการสกัดจากอัฟกานิสถาน และฉันรู้ว่าผู้สร้างได้สัมภาษณ์ผู้หญิงชาวอัฟกานิสถานหลายคนสำหรับหนังสือเล่มนี้ ฉันชอบสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากลุ่มผู้ก่อการร้ายหัวรุนแรงสามารถทำลายสังคมได้อย่างไร และศัตรูของเราเป็นเพียงคนส่วนน้อย ไม่ใช่กลุ่มชาติพันธุ์หรือจิตวิญญาณทั้งหมดโดยรวม แต่เมื่อปาร์วานาแกล้งน้องสาวของเธอเรื่องไฝ นูรุลเลาะห์สั่งให้เธอขอโทษและเขาหรือเธอปฏิเสธ ทันใดนั้นก็มีเสียงทุบที่ประตู และกลุ่มตอลิบานนำโดยอิดรีสก็มาถึง อิดรีสบอกพวกเขาว่านูรุลเลาะห์สอนวิธีการอ่านหนังสือแก่ผู้หญิง และเขาถูกลากเข้าคุก ดูการ์ตูน

Parvana ปฏิบัติต่อความเศร้าโศกอย่างให้เกียรติและเห็นอกเห็นใจ ซึ่งทำให้เขาผูกพันกับเธอและเต็มใจช่วยเหลือเธอด้วยวิธีที่ทำร้ายตัวเอง มันไม่สมควรหรือสมเหตุสมผลที่จะให้ Parvana เข้าคุกที่ฆ่าผู้เช่าอย่างเป็นระบบ และไม่ยุติธรรมที่จะเรียกร้องให้เธอทำเช่นนั้น ศัตรูของเธออาจมีความเชี่ยวชาญในเรื่องความรักและความสูญเสียร่วมกันซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเธอไว้ได้ แม้ว่าฉันยอมรับว่าเรื่องราวของราชาช้างมีจุดจบแบบบังคับ แต่โดยหลักแล้วส่อให้เห็นโดยนัยว่าโศกนาฏกรรมและความเศร้าโศกของตัวละครของสุไลมานคือสิ่งที่ทำให้ช้างในเรื่องนั้นปลดอาวุธ ในตอนท้าย ดวงจันทร์ (ซึ่งเป็นตัวแทนของความรักและความโศกเศร้าที่ Razaq มีต่อภรรยาของเขาซึ่งมีชื่อว่า “ดวงจันทร์”) จะส่องลงมายังตัวละครทุกตัวที่เล่น เนื่องจากความรักและความโศกเศร้าที่รวมพวกเขาเป็นหนึ่งเดียวกัน ดู อนิเมะ

โดยทั่วไปแล้วจะเป็นเช่นนี้ บุคลิกภาพจะบอกเล่าเรื่องราวที่สะท้อนเหตุการณ์ที่แม่นยำของภาพยนตร์

อนิเมะ โดยแต่ละเหตุการณ์จะมารวมกันที่จุดไคลแมกซ์คู่ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ลูกของคุณสามารถรับมือกับมันได้ พวกเขาจะรับมือกับมันได้ นอรา ทูมีย์กำกับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้โดยอิงจากนวนิยายของเดโบราห์ เอลลิสเป็นหลัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Parvana หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในอัฟกานิสถานภายใต้การควบคุมของตอลิบาน เมื่อพ่อของเธอถูกจับอย่างไม่เป็นธรรม ปาร์วานาถูกบังคับให้แต่งตัวเป็นเด็กผู้ชายเพื่อที่จะได้ออกไปหาอาหารและเงินมาจุนเจือครอบครัวของเธอ การ์ตูนวาย

Parvana และ Shauzia จัดการเพื่อปกปิด ส่วน Idrees ถูกเรียกตัวไปรบในสงครามอย่างกระทันหันโดยไม่มีใครเห็นอีกเลย เมื่อ Parvana กลับที่พัก Fattema ขอร้องให้เธอหยุดแผนอันตราย โดยบอกเธอว่าความสัมพันธ์ของเธอยอมรับ Soraya และพวกเขาจะถูกรวบรวมในวันรุ่งขึ้น Parvana ตกลงโดยมีเงื่อนไขว่าเธอจะต้องไปหา Nurullah ในคุกเพื่อบอกว่าพวกเขาจะไปที่ไหน เนื่องจาก Razaq มีลูกพี่ลูกน้องที่ทำงานที่นั่นที่สามารถให้เธอเข้าไปได้ เธอร่ำลา Shauzia ทั้งน้ำตาโดยสัญญาว่าพวกเขาจะได้พบกัน 20 ปีนับจากนั้น

หลังจากปาร์วานาเปิดเผยว่าเธอเป็นลูกสาวของนูรุลลาห์ ราซัคบอกเธอว่าลูกพี่ลูกน้องของเขาออกไปต่อสู้ แต่เขาจะเอานูรุลลาห์กลับคืนมา ขณะที่คุกกำลังถูกกำจัดออกจากนักโทษที่อ่อนแอซึ่งไม่สามารถต่อสู้ได้ Parvana เป็นพยานในการประหารชีวิตของพวกเขา ด้วยความกลัว เธอรวบรวมความกล้าเพื่ออยู่ต่อด้วยการจบเรื่องราวของเด็กชายที่เธอกลายเป็นสุไลมาน โดยเปิดเผยว่าเขาเสียชีวิตหลังจากเลือก “ของเล่น” ข้างถนน ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นกับระเบิดที่ระเบิด ราซัคถูกยิงที่ไหล่ขณะช่วยนูรุลเลาะห์ที่อ่อนแอ แต่บาดแผลไม่ร้ายแรง และเขาได้พบกับพ่อและลูกสาวอีกครั้ง หนัง การ์ตูน

อนิเมะ The Breadwinner 2017 ดูการ์ตูน
อนิเมะ The Breadwinner 2017 ดูการ์ตูน

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวภายในเรื่องที่ผีโครงกระดูก เสือจากัวร์โจมตี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี และราชาช้างที่ชั่วร้ายปรากฏตัวอย่างเด่นชัด อย่างไรก็ตาม มันไม่น่ากลัวเท่าเพราะการปฏิบัติอย่างทารุณต่อผู้คนภายใต้การปกครองของตาลีบัน และท้ายที่สุด ธีมของความเพียรพยายาม ความอยากรู้อยากเห็น และความกล้าหาญ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่งดงามเรื่องนี้เป็นเครื่องเตือนใจถึงความรุนแรงที่เด็กหญิงและสตรีต้องเผชิญในระบอบปิตาธิปไตย ใน The Breadwinner ปาร์วานาปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายเพื่อไม่ให้ต่อสู้หรือรับการฝึก เช่นเดียวกับนิทานที่คล้ายกันอย่าง Mulan หรือ Yentl แต่เพียงเพื่อเอาชีวิตรอด

เขาเพียงแค่แสดงสคริปต์ที่เสียบอยู่ในหัวของเขา ดังนั้นหลังจากผ่านไปสองสามวัน Fattema จึงตัดสินใจว่าไม่มีอะไรนอกจากต้องไปที่คุกและขอให้ปล่อยตัว Nurullah เกี่ยวกับวิธีการที่เธอถูกพบโดยกลุ่มตอลิบานคนหนึ่งซึ่งต้องการรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรกลางแจ้งโดยไม่มีใครคุ้มกัน เธอบอกเขาว่าเธอกำลังพยายามพาสามีออกจากคุก และเปิดรูปถ่ายของนูรุลเลาะห์และชายตาลีบันทุบตีเธอให้เขา ดูการ์ตูนออนไลน์

ไม่อยู่ใน “เคารพในสิ่งที่พวกเขากำลังทำ” แม้ว่าฉันจะทำ ไม่มากเท่ากับภาพยนตร์ตรงข้ามของ Studio Saloon แต่กระนั้นก็ตาม จากนั้นฉันก็ได้รับความสุขจากสิ่งที่เยือกเย็นและน่าสังเวชมากมายเช่นเดียวกับปัจจุบันที่ไม่เห็นด้วยกับคุณ ฉันจัดการเรื่องนี้ไม่จบจริงๆ ฉันเบื่อกับมันมาก เพราะมันคาดเดาได้ยาก และฉันก็รู้สึกว่าถูกบงการด้วย อย่างที่เป็นอยู่ มันเป็นเรื่องที่ควรยืดยาวประมาณ 30 ถึง 40 นาทีจนรับไม่ไหว อย่างไรก็ตาม Razaq ได้ช่วยชีวิตนูรุลเลาะห์และวางเขาไว้ในรถสาลี่เพื่อให้ Parvana กลับบ้าน ในตอนแรกครอบครัวยังคงหวังว่านูรุลเลาะห์จะเปิดตัวหลังจากนั้นไม่กี่วัน ปาร์วานาพยายามกวนใจซากิด้วยเทลลี