Apollo 13: The Imax Experience

ดูหนัง hd พระราชวังของภาพยนตร์ก็กลายเป็นอดีตไปแล้ว

ในช่วงเวลาที่หน้าจอและโรงภาพยนตร์มีขนาดเล็กลงและพระราชวังของภาพยนตร์ก็กลายเป็นอดีตไปแล้ว แนวทางปฏิบัติใหม่ในการออกภาพยนตร์ซ้ำในรูปแบบ ดูหนัง hd IMAX เป็นขั้นตอนที่น่าตื่นเต้นไปในทิศทางตรงกันข้าม ” Apollo 13 ” ของ Ron Howard ซึ่งเปิดตัวในวันนี้ที่โรงภาพยนตร์ IMAX ที่ Navy Pier ดูคมชัดและคมชัดบนหน้าจอขนาดใหญ่ และเสียงที่ไม่เคยมีให้ฟังดูดีขึ้น – อาจจะฟังดูดีกว่าที่เคยเพราะ IMAX ใช้ประมาณ 70 ลำโพง ดูหนังออนไลน์

หนังhd แม้ว่าจะเกิดขึ้นในอวกาศเป็นส่วนใหญ่ แต่ “Apollo 13” ไม่ใช่เกมแนวผจญภัยที่ต้องการหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเพื่อให้เอฟเฟกต์เล่นได้ดีขึ้น “Star Wars” ซึ่งมุ่งสู่โรงภาพยนตร์ IMAX เข้ากับคำจำกัดความนั้น “Apollo 13” เป็นละครที่น่าตื่นเต้นที่เล่นในพื้นที่ปิดเป็นส่วนใหญ่: แคปซูลอวกาศดูหนังออนไลน์ฟรี การควบคุมภารกิจ และบ้านของผู้รอคอยอย่างใจจดใจจ่อบนโลก

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างตำนานเกี่ยวกับภารกิจอพอลโล 13 ขึ้นมาใหม่ ซึ่งถูกยกเลิกหลังจากการระเบิดบนเครื่องบินทำให้ยานลำดังกล่าวต้องเดินทางไปดวงจันทร์ ในการฝึกซ้อมด้นสดอย่างสิ้นหวัง ลูกเรือและเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินได้ค้นพบวิธีส่งคืนยานอย่างปลอดภัยสู่พื้นโลก ดูดเอาเครื่องช่วยชีวิตจากทั้งแม่แคปซูลและโมดูลลงจอดบนดวงจันทร์ และนำทางไปยังมุมแคบที่น่ากลัวระหว่างที่สูงเกินไป (ยานจะลุกเป็นไฟในชั้นบรรยากาศ) และตื้นเกินไป เว็บซีรี่เกาหลี (มันจะหลุดออกไปและบินไปในอวกาศตลอดกาล)หนังhd

Tom Hanks , Bill PaxtonและKevin เว็บซีรี่เกาหลี Baconเล่นนักบินอวกาศJim Lovell , Fred Haise และ Jack Swigert ตามลำดับ บนโลกนี้ บทบาทสำคัญคือGary Siniseในฐานะนักบินอวกาศ Ken Mattingly ซึ่งอยู่ข้างหลังซ้าย ดูหนัง hd ซึ่งใช้เครื่องจำลองการบินเพื่อช่วยในการแก้ปัญหา เอ็ด ดูหนังออนไลน์ฟรี แฮร์ริสผู้เป็นผู้อำนวยการด้านการบินอย่าง Gene Kranz และKathleen Quinlanมาริลีนภรรยาของโลเวลล์ซึ่งพยายามอธิบายให้ลูกฟังว่า “มีบางอย่างพังบนยานอวกาศของพ่อ” ภาพยนตร์ถูกตัดแต่งประมาณ 20 นาทีสำหรับการเปิดตัว IMAX ถ่ายทำในจอไวด์สกรีน โดยครอบตัดจากด้านข้างเพื่อให้พอดีกับรูปแบบ IMAX ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรบกวนฉัน แม้ว่าฉันจะต่อต้านการแพนและสแกนโดยทั่วไป ฉันเข้าใจเมื่อมันถูกใช้เพื่อขยายรูปแบบการฉายภาพที่แตกต่างกันให้มากที่สุด รายละเอียดและผลกระทบของหน้าจอ IMAX ดูหนังออนไลน์ นั้นสร้างวิธีการดูภาพยนตร์ในรูปแบบใหม่