ดูหนังออนไลน์

HIGH SCORE: MINISERIES (2020)

 HIGH SCORE: MINISERIES (2020)

ประเภท:        สารคดี

เครือข่าย:        Netflix

วันที่ฉายรอบปฐมทัศน์:       19 ส.ค. 2020

เอกสารใหม่ของ Netflix เปรียบเสมือนการเต้นรำครั้งสุดท้ายสำหรับเกมเมอร์

High Scoreซีรีส์สารคดีใหม่ของ Netflix เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยุคแรกของวิดีโอเกมเต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจตู้อาร์เคดที่ริบหรี่ภาพเคลื่อนไหวพิกเซลที่สวยงามกราฟิกที่ฉูดฉาดเส้นด้ายที่ทออย่างหลวม ๆ และความรู้สึกที่น่ากลัวว่าวิดีโอเกมเป็นเกมที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับซีรีส์ยอดนิยมอื่น ๆThe Last Danceของ ESPN มันส่งมอบความนิยมหลังจากช่วงฮิตของยุค 80 และยุค 90 ซึ่งเป็นยาที่ทรงพลังและเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งยาต้อนรับ แต่ยังชอบสารคดีที่มันไม่น่าที่จะเปลี่ยนการรับรู้ของผู้ชมของเรื่องที่อยู่ใจกลางเมือง เป็นการแสดงที่หมกมุ่นอยู่กับเกมรักไม่เข้าใจพวกเขา ihdmovie

หกตอนของHigh Scoreแต่ละตอน (ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ทั้งหมดใน Netflix ในวันพุธ) เป็นเรื่องราวคร่าวๆของช่วงเวลาหรือประเภทที่เฉพาะเจาะจงในวัฒนธรรมการเล่นเกมยุคแรกซึ่งบอกเล่าผ่านชุดโปรไฟล์ตัวละครที่เชื่อมโยงกัน เนื่องจากการมุ่งเน้นไปที่ตัวละครแต่ละตอนจึงมีเรื่องราวของยุคใดยุคหนึ่งในเกมน้อยลงและมีการรวบรวมเรื่องราวของบุคคลที่มีชื่อเสียงที่เกี่ยวข้องกับยุคนั้นมากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของผู้บรรยาย Charles Martinet ผู้ให้เสียงของ Mario เอง ผูกโบว์ที่ร่าเริงบางครั้งก็ใช้ได้ดี ในตอนที่ดีที่สุดของรายการ“ Role Players” เราติดตามตัวเลขบางส่วนที่นักเล่นเกมอาจคาดหวังนั่นคือนักออกแบบKing’s Quest ที่มีเสน่ห์อย่างRoberta และ Ken Williams ผู้บุกเบิกเกมกราฟฟิคผจญภัยในช่วงต้นทศวรรษที่ 80 และผู้สร้างเกมสุดแปลกในปี 1981 Ultima RPG แบบโอเพ่นเวิลด์โดย Richard Garriott แต่ตอนนี้ยังมีบางส่วนออกนอกเส้นทางที่คาดว่าจะน้อยลงรวมถึงหนึ่งในสตูดิโอของโยชิทากะอามาโนะ, การ์ตูนในตำนานสำหรับงวดแรกของFinal Fantasy เมื่อถึงจุดหนึ่งเรื่อง pivots ไรอันที่ดีที่สุด, นักพัฒนาของปี 1992 GayBlade เกย์เบลดเป็นหนึ่งในเกมแปลก ๆ เกมแรกและนำเสนอการผจญภัย“ เพื่อช่วยเหลือจักรพรรดินีเนลด้าจากสิ่งมีชีวิตปีกขวาที่น่าขยะแขยงที่อาศัยอยู่ในคุกใต้ดิน” และในที่สุดก็โค่นลอร์ดนานาฮับเจ้านายคนสุดท้าย (นั่นคือ “Buchanan” ย้อนกลับไปเช่นเดียวกับใน Pat) น่าเศร้าที่ตอนนี้GayBladeหายไปตามกาลเวลา แต่เรื่องราวของ Best มีการเคลื่อนไหวอย่างแท้จริงและด้วยการนำเสนอเรื่องราวของเขาHigh Scoreหวังว่าจะผลักดันความก้าวหน้าในการค้นหาสำเนาของเกม เป็นการเตือนความจำอย่างนุ่มนวลว่าศิลปะดิจิทัลเป็นอย่างไรและเป็นช่วงเวลาหนึ่งในซีรีส์ที่อาจเตือนผู้ชมว่าผู้บุกเบิกรูปแบบศิลปะมีความหลากหลายเพียงใด แต่ถึงแม้“ Role Players” จะประสบความสำเร็จในฐานะตัวละครที่ต่อเนื่องกันประวัติศาสตร์ในยุคแรก ๆ ของประเภทนี้ก็ยังคงมีการเย็บปะติดปะต่อกัน โดยมุ่งเน้นที่ริชาร์ด Garriott และUltima , สนามบทสำคัญเท่าเทียมกันเกมเล่นตามบทบาทพ่อมดซึ่งได้รับการปล่อยตัวในปีเดียวกัน และเป็นที่น่าตื่นเต้นมันคือการดูอามาโนะสีน้ำร่างของ Terra จากFinal Fantasy VI , คะแนนสูงไม่ได้รับในเรื่องของวิธีการFinal Fantasyผู้สร้าง ‘s กำลังทำงานจากชุดแม่แบบโดย Yuji Horii ก่อนหน้านี้Dragon Questชุดซึ่ง มีนักวาดภาพประกอบดาวของตัวเองใน Akira Toriyama หรือว่าDragon Questได้รับอิทธิพลโดยตรงอย่างไรโดยการเผชิญหน้าของ Horii กับWizardryในซานฟรานซิสโกในช่วงต้นทศวรรษที่ 80 ด้วยการจัดการกับความซับซ้อนของเครือข่ายอิทธิพลระหว่างประเทศนี้เรื่องราวของHigh Scoreอาจไม่เพียง แต่แม่นยำกว่า แต่มีความเข้มข้นมากขึ้น แต่ก็มีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวละครที่มีอยู่ในมือ โชคดีที่สารคดีอื่น ๆ ได้ลงมือก่อนประวัติศาสตร์ของเกม RPG มากขึ้นอย่างทั่วถึง 918hdtv

แนวทางที่เน้นตัวละครเป็นศูนย์กลางนี้มีแนวโน้มที่จะมาจากสายเลือดของผู้มีคะแนนสูงจากผลงานการผลิต Great Big Story Great Big Story เป็นเนื้อหาสารคดีเกี่ยวกับเว็บแบบอิสระของ CNN ที่ออกแบบมาเพื่อผลิตเนื้อหาสารคดีสั้น ๆ ที่เป็นมิตรกับ YouTube (อ่าน: เป็นมิตรกับผู้ลงโฆษณา) ซีรีส์ของพวกเขาสั้นเจาะมีสไตล์และน่าพอใจ Great Big เรื่องผู้ร่วมก่อตั้งคริส Berend เคยอธิบายแนวโน้มบรรณาธิการเป็น“ พื้นฐานในแง่ดี แต่ไม่ไร้เดียงสาหรือแสงแดด-Y .” แต่ในการแปลแนวทางสั้น ๆ ในแง่ดีของ Great Big Story เป็นหกตอนที่มีความยาว 40 นาทีต่อนาทีการมองโลกในแง่ดีนั้นจะเริ่มมองไปในแง่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับการออกแบบการผลิตจำนวนมากที่ใช้เพื่อสนับสนุนทุกอย่าง ดูหนังออนไลน์ฟ