ดูหนังออนไลน์ Firestarter ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Firestarter ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ นวนิยายของสตีเฟน คิงซึ่งอิงจาก “Firestarter” เวอร์ชันใหม่ได้รับการตีพิมพ์ในปี 1980

ดูหนังออนไลน์ ระหว่างช่วงอาชีพนักสยองขวัญที่ผู้เขียนดูเหมือนหลงใหลในเด็กที่มีพลังลึกลับ ชาร์ลี รับบทโดยดรูว์ แบร์รี่มอ ร์ ในภาพยนตร์ปี 1984 และไรอัน คีร่า อาร์มสตรองในเรื่องนี้ ตัดเย็บจากผ้าแบบเดียวกับแดนนี่จากเรื่องThe Shining” และตัวละครในชื่อเรื่อง “Carrie”—ผู้ที่ค้นพบว่าพวกเขาไม่เหมือนเด็กทั่วไป ไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่าเด็กที่ไม่สามารถควบคุมได้ เชื่อฉัน. ผลงานของคิงจะสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลัง—เอลลี่ใน “Stranger Things” เป็นหนี้บุญคุณชาร์ลีอย่างมาก ซึ่งทำให้การสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับไพโรมาเนียอายุ 40 ปีมาสร้างใหม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และอีกครั้งหนึ่ง ความหลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ได้เท่ากับความคิดสร้างสรรค์ บ่อยครั้งที่การสร้างใหม่ให้ความรู้สึกเหมือนข้อกำหนดตามสัญญามากกว่าการสำรวจทางศิลปะหรือการอัปเดตธีมที่ไม่มีวันตกยุค ไม่มีตัวอย่างใดที่จะดีไปกว่า “Firestarter” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวด้วยการคาดการณ์ที่ไม่แยแสและความเกียจคร้านในโรงภาพยนตร์ที่คุณอาจต้องการตั้งค่าอุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณกำลังรับชมอยู่ ดูหนัง hd

“Firestarter” เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับชาร์ลีในโรงเรียน ไม่ได้หนีเหมือนในต้นฉบับ แน่นอนว่านั่นจะนำไปสู่การแสดงพลังที่โหดร้าย หลังจากการพูดคุยอย่างใกล้ชิดไม่กี่ครั้ง ชาร์ลีก็ปรากฏตัวออกมาราวกับนกฟีนิกซ์หลังจากเหตุการณ์ดอดจ์บอลส่งอารมณ์ของเธอเข้าสู่หมวดที่ลุกโชน อาจารย์ใหญ่และครูสันนิษฐานว่าลูกไฟที่ออกมาจากห้องน้ำเป็นอุปกรณ์ระเบิด แต่พ่อกับแม่ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ควรทำต่อไป คุณเห็นไหม พวกมันมีพลังเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ของการทดลองจากโปรแกรมประเภท MK Ultra ที่เรียกใช้โดยสิ่งที่เรียกว่า The Shop คุณพ่อแอนดี้ ( แซค เอฟรอนและใช่ ฉันก็รู้สึกเหมือนคนโบราณว่าตอนนี้เอฟรอนสามารถเล่นเป็นพ่อได้อย่างน่าเชื่อถือ) มีความสามารถที่เรียกว่า “การผลัก” ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นการควบคุมจิตใจ พลังของลูกสาวดูเหมือนขยายและควบคุมไม่ได้ เธอยังเฆี่ยนตีแม่ของเธอ Vicky (ซิดนี่ย์ เลมมอน ) ด้วยการโจมตีแบบเทเลคิเนติก 

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ พ่อกับแม่จะต้องทำอะไรที่รุนแรงเพื่อปกป้องชาร์ลีและตัวเอง

ดูหนังออนไลน์ The Shop ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดมานานหลายปี เมื่อกัปตัน Hollister ( Gloria Reuben ) โทรหานักล่าเงินรางวัลที่สามารถจัดการกับสถานการณ์ของ Charlie ได้ “ด้วยดุลยพินิจ” วิญญาณร้ายชื่อ John Rainbird ( Michael Greyeyes ) แนะนำให้รู้จักกับอีโมร็อค แน่นอน. เขารีบไปที่บ้านของชาร์ลี แต่เด็กคนนี้ได้รางวัลเพราะเกือบฆ่าแม่ของเธอด้วยไอศกรีมแน่นอน เมื่อชาร์ลีและพ่อกลับถึงบ้าน พวกเขาค้นพบว่าตอนนี้พวกเขาร้อนแค่ไหนแล้วจึงออกวิ่ง เสียงกรีดร้องและการระเบิดตามมา พร้อมกับความพยายามเล็กน้อยจากพ่อเพื่อสอนวิธีควบคุมพลังของเธอ ส่วนใหญ่เป็นการระเบิดซึ่งดูเหมือนสัมผัสได้เหมือนกับตัวกรอง TikTok หนัง hd

โมเดล Blumhouse คือการรักษางบประมาณให้ต่ำ แต่พวกเขามักจะจ้างผู้กำกับและทีมโปรดักชั่นที่สามารถซ่อนมุมที่ถูกตัดด้วยตัวเลือกการสร้างภาพยนตร์ที่ชาญฉลาด ไม่ใช่เวลานี้. “Firestarter” นั้น ดูถูก — โดยส่วนใหญ่แล้ว ถูกกว่าเวอร์ชั่นปี 1984 — โดยที่ไม่มีองค์ประกอบของงานฝีมือที่น่าจดจำหรือการตัดสินใจนอกเหนือความเจ๋ง คะแนนยุค 80 จากJohn Carpenter , Cody CarpenterและDaniel Davies ภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับภาพยนตร์ที่รู้วิธีใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและภาษาภาพที่เข้มงวดยิ่งขึ้น ทุกอย่างในที่นี้เป็นการใกล้ชิด การรายงานที่น่าเบื่อในฉากบทสนทนาที่เขียนเรียบๆ และฉากแอ็กชันยิ่งแย่ลงไปอีก มักเป็นการยากที่จะถอดรหัสว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อสิ่งต่างๆ ควรจะเข้มข้นขึ้น และผู้กำกับKeith Thomasทำงานยากด้วยภูมิศาสตร์ (ส่วนใหญ่เป็นเพราะโครงสร้างช็อตย้อนกลับในระยะใกล้ที่ไม่เคยทำให้คนสองคนอยู่ในเฟรมในห้อง) ในความบังเอิญที่แปลกประหลาด มีการเปิดภาพยนตร์เรื่องอื่นในบางเมืองและใน VOD ในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับเด็ก telekinetic ที่เรียกว่า “The Innocents” ซึ่งสตีเฟน คิงเองก็ยกย่อง เขาอาจจำช่วงเวลานั้นได้บ้างเมื่อเขารู้สึกทึ่งกับสัตว์ประหลาดตัวน้อยที่คาดเดาไม่ได้เช่นกัน หาวิธีดูรายการนั้นแทน