ดูหนังออนไลน์ The collector หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ The collector หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เมื่อทราบสิ่งนี้ Carina ก็ฆ่าตัวตายด้วยการคว้าก้อนหิน ทำให้เกิดการระเบิด

ดูหนังออนไลน์ ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดของเขาหนีไปได้ หลายปีต่อมา ธานอสเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์และขโมยอีเธอร์จากทิวาน อย่างไรก็ตาม ขณะที่ Tivan กำลังจ่ายเงินตามที่ตกลงกันไว้สำหรับ Orb เพื่อมอบให้พวกเขา Carina ตั้งใจที่จะใช้หินเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากความเป็นทาสของเขา คว้ามันไว้เพื่อพยายามมีพลังมากพอที่จะฆ่า Collector ไม่สามารถควบคุมพลังของมันได้ เธอถูกฆ่าตายเมื่อ Stone ปล่อยชีพจรพลังงานมหาศาล ซึ่งทำให้เธอระเบิด และทำลายเอกสารสำคัญของ Tivan ส่วนใหญ่ ขณะที่ Tivan นอนอยู่ในซากปรักหักพัง เหล่า Guardians ได้นำ Orb และหลบหนีจาก Knowhere จากการติดต่อกับชาว Asgardian และ Guardians of the Galaxy เขาได้ครอบครองหนึ่งใน Infinity Stones และเกือบจะสามารถรับหินก้อนที่สองได้

และฉันยังไม่แน่ใจว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถูกเรียกว่า The Collector ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ให้ความบันเทิงมากกว่าที่ฉันคาดไว้มาก แทนที่จะถูกสังหารทีละคน เราติดตาม Josh Stewart ที่น่ารักในบท Arkin พยายามนำทางกับดักมากมายเหลือเฟือ จากนั้น Clegg เดินทางไปลอนดอน สะกดรอยตามนักศึกษาศิลปะสาวสวยชื่อ Miranda Grey จับตัวเธอ และพาเธอกลับบ้าน ถึงกระนั้นเขาก็ประสบความสำเร็จในการโกหกเรื่องชื่อของเขากับมิแรนดา เธอคิดว่าเขาชื่อเฟอร์ดินานด์ ตอนนี้เผยให้เห็นว่าหางของ Cat Noir ถอดออกได้ ซึ่งเป็นทักษะที่เคยเห็นมาก่อนนอกซีรีส์ในปาฏิหาริย์การผจญภัยฉบับที่สอง เมื่อมันเกิดขึ้น ไม่มีมุมมองในกล้องของเหตุการณ์ที่แสดงในตอนนี้ สิ่งนี้ก็เป็นจริงเช่นกันใน “Reflekta” เมื่อ Chloé บันทึกมาริเน็ตต์เข้าไปในห้องทำงานของอาจารย์ใหญ่ และไม่เห็น Tikki ที่ไหนเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ระหว่างการค้นหา มาริเน็ตต์ได้ยิน Chloé ร้องไห้ในห้องเรียนของ Miss Bustier เมื่อเธอถามว่าเกิดอะไรขึ้น Chloé บอกว่า Adrien จะไม่กลับมาโรงเรียนอีก คิมและแม็กซ์อธิบายว่าพ่อของเอเดรียนสั่งกักขังเขาตลอดชีวิต และนีโนเสริมว่าอาเดรียนดูเหมือนจะทำหนังสือสำคัญของพ่อหาย มาริเน็ตต์ตระหนักว่า “หนังสือสำคัญ” จะต้องเป็นหนังสือปาฏิหาริย์ และเธอก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อรู้ว่าหนังสือเล่มนี้เป็นของพ่อของเอเดรียน ไม่ใช่เอเดรียน Liddell จัดการถ่ายทำใหม่และเปลี่ยนชื่อจาก The Midnight Man เป็น The Collector ขณะที่อาร์คินพยายามจะทุบตู้นิรภัย ร่างที่สวมหน้ากากก็ล็อคประตู การกระทำของไมเคิลก่อให้เกิดกับดักที่ทำให้เขาไร้ความสามารถ และชายสวมหน้ากากก็ลากไมเคิลเข้าไปในห้องใต้ดิน อาร์กินพยายามโทรหา 911 แต่โทรศัพท์มีหนามแหลมที่เจาะหูของเขา หน้าต่างถูกปิดไว้และปูด้วยมีดโกน ทำให้ไม่สามารถหลบหนีได้ Arkin สวมรองเท้าผ้าใบสีดำเมื่อเขาเข้าไปในบ้าน จากนั้นในขณะที่เขาเดินผ่าน เขาเจอลวดเส้นหนึ่งและมันแสดงให้เห็นรองเท้าบู๊ตของนักสะสม พิพิธภัณฑ์นักสะสมเป็นที่ที่ Tivan เก็บวัตถุและตัวอย่างต่างๆ ไว้ในคอลเล็กชันของเขา ชาว Asgardians ตั้งอยู่ใน Knowhere ไปที่พิพิธภัณฑ์เพื่อส่ง Aether ให้กับ Tivan Guardians of the Galaxy นำ Orb ไปที่พิพิธภัณฑ์เพื่อขาย และ Tivan อธิบายให้พวกเขาฟังว่ามี Infinity Stone หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ขณะค้นหาฮันนาห์ เขาพบหีบที่มีลาร์รีเปื้อนเลือด แลร์รี่อธิบายว่าชายสวมหน้ากากเป็น “นักสะสม” ผู้คน

ดูหนังออนไลน์ เขารวบรวมคนในครอบครัวเพียงคนเดียวและฆ่าทุกคน ด้วยความตกใจ Arkin หนีไป ขณะที่นักสะสมล็อค Larry กลับเข้าไปในหีบ กลับไปที่ห้องใต้ดิน อาร์กินพบว่าไมเคิลตายแล้ว เห็นได้ชัดว่าผิดหวังกับการทำลายของสะสมของเขา เขานั่งอยู่ในซากปรักหักพังและดื่มร่วมกับหนึ่งในนิทรรศการเก่าของเขาคือ Howard the Duck คอสโมยังเข้าร่วมกับพวกเขาและพยายามปลอบโยน Tivan โดยการเลียใบหน้าของเขา ซึ่งเป็นการกระทำที่ Howard the Duck เยาะเย้ย เพื่อให้ได้ลูกแก้ว Tivan จ้าง Gamora และเสนอสี่พันล้านหน่วยของเธอเพื่อแลกกับ Orb Gamora ร่วมกับ Star-Lord, Drax the Destroyer, Rocket Raccoon และ Groot, Gamora นำ Orb มาให้เขา Tivan ทักทายกลุ่มอย่างอบอุ่น จูบมือของ Gamora แต่เขารู้สึกทึ่งกับ Groot เป็นพิเศษ เนื่องจากเขาไม่เคยเห็น Flora colossus มาก่อน เขาเสนอเงินสำหรับศพของเขา แม้ว่าเขาจะยืนยันว่าเขาจะรอจนกว่ากรูทจะเสียชีวิตก่อน

The Collector มีลักษณะที่คล้ายคลึงกันของฆาตกรต่อเนื่องส่วนใหญ่ในภาพยนตร์สยองขวัญ ฉลาด, วิกลจริต, ฆาตกรรม, ทำลายล้าง, ลับๆล่อๆ, โหดร้าย, ป่าเถื่อน, ไร้ความปราณี, ก้าวร้าว, ไร้อารมณ์, และรุนแรง Collector เป็นคนวิกลจริตและโหดเหี้ยม จับเหยื่อของเขาโดยวางตัวเป็นผู้ทำลายล้าง ทำให้เขาเข้าถึงเหยื่อของเขาได้ง่าย และช่วยให้เขาวางแผนล่วงหน้าว่าจะวางกับดักไว้ที่ไหน นักสะสมจะฆ่าเหยื่อของเขาโดยขังพวกเขาไว้ในบ้านของตัวเองและฆ่าพวกเขาด้วยวิธีที่น่าสยดสยองต่างๆ ในภาคต่อ Collector สังหารวัยรุ่นจำนวนมากในงานปาร์ตี้ด้วยการหั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วยใบมีดหมุน แทงพวกเขาด้วยดาบ และทุบพวกเขาด้วยเพดานที่ตกลงมา เขาลักพาตัวเอเลน่า ลูกสาวของนักสังคมสงเคราะห์ผู้มั่งคั่ง ดูหนังhd