ใหม่ เว็บหนังhd ดููหนังx แบบชัดๆ ไม่มีสะดุด

ดููหนังx

นอกเหนือจาก หนังhd The Oasis แล้ว ซีเควนซ์ในโลกแห่งความเป็นจริงก็ดูน่าอัศจรรย์เช่นกัน ด้วยโทนสีผิวที่ปรับแต่งได้อย่างลงตัวและเพิ่มรายละเอียดในเครื่องแต่งกายและฉากต่างๆ จากนั้นก็มีตัวอลิตาเองด้วยดวงตาที่ใหญ่โตและแสดงออกอย่างที่สุดทำให้ตัวละครมีรูปลักษณ์ที่แปลกประหลาด (โดยตั้งใจ) พูดง่ายๆ ก็คือ อลิตาเป็นคนที่มีความมหัศจรรย์ด้านการมองเห็น และถึงแม้คุณจะไม่มีวันลืมว่าเธอเป็น CGI โดยสิ้นเชิง แต่ดวงตาของคุณก็จะจับจ้องไปที่เธอตลอดเวลา นี่คือจุดที่คอนทราสต์มีความสำคัญเป็นพิเศษ เนื่องจากมีการเปิดเผยรายละเอียดมากมายในสภาพแวดล้อมที่มืดและสกปรกรอบๆ ตัวละครหลัก สนามรบที่ปกคลุมไปด้วยควันของ No Man’s Land นั้นน่าทึ่งเป็นพิเศษ โดยมีชั้นควันที่ลึกล้ำสร้างภาพลวงตาของบรรยากาศที่คุณสามารถสัมผัสได้ Black Panther ของ Marvel ถ่ายที่ความละเอียด 3.4K แล้วจบที่ 4K ในรูปแบบ 4K Ultra HD Blu-ray พร้อมแผ่นดิสก์ที่เหนือกว่ารุ่น 1080p อย่างง่ายดายด้วยความแม่นยำที่เพิ่มขึ้นในชุดสีและรูปลักษณ์โดยรวมที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น หากคุณมีโทรทัศน์ระดับไฮเอนด์ที่สามารถแสดงสีและความสว่างได้ชัดเจน คุณจะต้องเลือกแผ่นดิสก์นี้ — The Avengers สร้างความตื่นตาตื่นใจในเรื่องนี้ด้วยเครื่องแต่งกายของ Captain America สีแดง สีขาว และสีน้ำเงิน พร้อมด้วย ผิวสีเขียวของ Hulk ดูสดใสเป็นพิเศษที่นี่ ด้วยการมาถึงของ Aquaman จาก DC บน 4K Ultra HD Blu-Ray รูปแบบดังกล่าวได้รับแผ่นดิสก์คุณภาพอ้างอิงอีกแผ่นหนึ่งซึ่งจะใช้เพื่อแสดงโทรทัศน์ใหม่ล่าสุดในอีกหลายปีข้างหน้าอย่างแน่นอน

เป็นเรื่องที่ค่อนข้างดีที่ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ถ่ายโดยผู้กำกับภาพผู้ยิ่งใหญ่ Roger Deakins จะต้องดูน่าทึ่งอย่างแน่นอนบน 4K Ultra HD Blu-ray (ดู Blade Runner 2049) และนั่นได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเช่นนั้นกับดราม่าที่น่าดึงดูดใจของ WW1 พ.ศ. หากคุณกำลังมองหาแผ่นดิสก์สาธิตที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริงที่จะขายเพื่อนและครอบครัวของคุณในรูปแบบ 4K Ultra HD Blu-ray ได้ทันที ไม่ต้องมองไปไกลกว่า The Lion King เวอร์ชันปี 2019 ของดิสนีย์ พวกคุณที่มีทีวี OLED จะได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น ด้วยความเปรียบต่างที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเทคโนโลยี โดยใช้ประโยชน์จากบรรยากาศที่หนาทึบของภาพยนตร์อย่างเต็มที่ จานสีโดยรวมก็ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเช่นกัน โดยฉากในป่าของภาพยนตร์ให้ความรู้สึกเขียวชอุ่มมากขึ้น และหิมะสีขาวของมันก็ดูสว่างและจับต้องได้มากขึ้น สีผิวของมนุษย์ยังดูดีขึ้น ดูอบอุ่นขึ้น และเป็นธรรมชาติมากกว่าในโรงภาพยนตร์ นั่นคือจุดสำคัญของเรื่องราวอันยอดเยี่ยมเบื้องหลังภาพยนตร์ไซไฟแนวเสียดสียอดเยี่ยมของจอห์น คาร์เพนเตอร์ เรื่อง They Live ซึ่งนักมวยปล้ำอาชีพ ‘เกะกะ’ ร็อดดี้ ไพเพอร์ ค้นพบว่าโลกกำลังถูกครอบงำอย่างช้าๆ โดยมนุษย์ต่างดาวผู้รุกราน ซึ่งสามารถมองเห็นได้ด้วยการสวมแว่นกันแดดแบบพิเศษเท่านั้น . หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่องนี้ 4K Ultra HD Blu-ray ของ Justice League เป็นสิ่งที่ต้องซื้อ เนื่องจากมีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นแผ่นดิสก์อ้างอิงของคุณในอนาคตอันใกล้

หนังhd ดููหนังx จุดไคลแม็กซ์ที่ยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์

ซึ่งเห็นมนุษย์กลายพันธุ์เข้ามาแทรกแซงวิกฤตการณ์ขีปนาวุธคิวบาด้วยการยกเรือดำน้ำขึ้นจากมหาสมุทร คาดว่าจะมีภาพที่โดดเด่นยิ่งขึ้น โดยจะดูดียิ่งขึ้นใน Ultra HD มากกว่าที่เคยทำในรุ่นก่อน ๆ อย่างที่คุณคาดหวัง รายละเอียดก็น่าประหลาดใจ ด้วยการถ่ายโอน 2160p ที่ได้รับการอัปสเกลของ The Last Stand ที่ให้ความคมชัดที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผู้ชมมองเห็นเส้นผมแต่ละเส้นที่แผนกแต่งหน้าของภาพยนตร์ใช้อย่างพิถีพิถันกับตัวละคร ใน X-Men 2 ความละเอียดที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดความชัดเจนอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะใกล้ของใบหน้าของ Nightcrawler ซึ่งแสดงรายละเอียดเพิ่มเติมในรอยแผลเป็นที่หมุนวนซึ่งสลักอยู่ในผิวหนังของตัวละคร แน่นอนว่าสีน้ำเงินในผิวของเขาและ Mystique ก็ดูชัดเจนยิ่งขึ้นด้วย โดยเฉดสีเฉพาะจะดูเฉพาะตัวมากขึ้นเล็กน้อย หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่จะทดสอบประสิทธิภาพของระบบความบันเทิงในบ้านของคุณ คุณอาจทำได้แย่กว่าภาพยนตร์ Mortal Kombat ล่าสุดซึ่งมาพร้อมกับ 4K Ultra HD Blu-ray พร้อมการถ่ายโอนที่คมชัดและแทร็กเสียงที่หนักแน่น Gunn พูดถึงการสนับสนุนคุณภาพของสื่อทางกายภาพผ่านการสตรีม และแน่นอนว่าเขาได้พิสูจน์จุดยืนของเขาที่นี่ด้วยบิตเรตที่สูงถึง 63.08 Mbps ซึ่งกำจัดการบิดเบือนหรือการบีบอัดที่มองเห็นได้ รายละเอียดไม่อยู่ในแผนภูมิที่นี่ โดยเฉพาะในการถ่ายภาพระยะใกล้ของ King Shark ซึ่งเผยให้เห็นพื้นผิวจำนวนมากที่ดูจับต้องได้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจาก The Suicide Squad ของ James Gunn ถ่ายทำโดยใช้กล้อง IMAX ทั้งหมดและจบที่ความละเอียด 4K เราคาดหวังเสมอว่าการนำเสนอ Blu-ray แบบ Ultra HD จะโดดเด่นและคุ้มค่าต่อการสาธิต และเราพูดถูก – The Suicide Squad ดูงดงามในรูปแบบนี้ .

ต้องขอบคุณการปรับแต่ง HDR บางส่วน ทำให้สีและความเปรียบต่างของภาพยนตร์ดูดีขึ้นกว่าตอนที่ภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ร่วมเป็นสักขีพยานในการต่อสู้ท่ามกลางสายฝนที่เปิดภาพยนตร์เพื่อดูว่าสีสันที่สดใสของมันดูดีเพียงใดเมื่อตัดกับสีดำสนิทของท้องฟ้ายามค่ำคืน ความละเอียดที่เพิ่มขึ้นจาก 4K Blu-ray ทำให้ฝนมีรายละเอียดและสมจริงมากขึ้น ประกายไฟที่ลอยอยู่ภายในห้องนักบินของ Jaeger นั้นชัดเจนยิ่งขึ้นและเผาไหม้ที่ร้อนยิ่งกว่าที่เคย ในฐานะภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่มีการออกแบบงานศิลปะที่ทันสมัยและเรียบง่าย Oblivion จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความละเอียดเพิ่มเติมที่ 4K แม้ว่าการถ่ายโอนจะนำมาจากสื่อดิจิทัล 2K (โดยทั่วไปกับภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยวิชวลเอฟเฟ็กต์) Oblivion ก็ดูคมชัดและสะอาดสะอ้าน หากไม่น่าทึ่งในทันที แม้ว่าความละเอียดที่เพิ่มขึ้นของแผ่นดิสก์จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ชื่นชอบวิดีโอ แต่จุดเด่นที่แท้จริงที่นี่คือขอบเขตสีที่กว้างขึ้นจากการนำเสนอ HDR ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่ในความมืด แต่ตอนนี้เราได้เห็นรายละเอียดและความหมายมากขึ้นในพื้นที่มืดเหล่านั้น รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ประกอบฉากมีความชัดเจนมากขึ้นด้วยเหตุนี้ James Gunn มีส่วนรับผิดชอบต่อ Disney และ Marvel ในที่สุดก็กระโดดขึ้นรถไฟ 4K Ultra HD Blu-ray ผู้กำกับชื่อดังยืนยันว่า Guardians of the Galaxy Vol.

พูดตามตรงการนำเสนอที่ยอดเยี่ยมของ Gemini Man บน 4K Ultra HD Blu-ray ทำให้แผ่นดิสก์คุ้มค่าที่จะซื้อแม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตาม เป็นแผ่นดิสก์คุณภาพอ้างอิงที่รับประกันว่าจะทำให้ใครก็ตามที่คุณดูมันจนตะลึง เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทรทัศน์และเครื่องเล่นของคุณสามารถเล่นได้ที่ความถี่ 60Hz เมื่อพูดถึงเรื่องสีสัน Bad Boys for Life ให้การสนับสนุน HDR 10 ในการเปิดตัว Blu-ray 4K Ultra HD เท่านั้น แต่ก่อนที่ผู้ที่ชื่นชอบ Dolby Vision จะผิดหวังเกินไป โปรดทราบว่ามันไม่ได้กระทบต่อการนำเสนอของภาพยนตร์แม้แต่น้อย – จริงจังแย่ จานสีอันสดใสของ Boys for Life โผล่ออกมาจากหน้าจอจริงๆ ใกล้เคียงกับการนำเสนอ 4K ไร้ที่ติเท่าที่รูปแบบมีการผลิตมาจนถึงตอนนี้ The Revenant ก็ดูยอดเยี่ยมที่สุดบน Ultra HD Blu-ray ถ่ายทำแบบดิจิทัล หนังx ที่ความละเอียดสูงสุด 6.5K (และปิดท้ายด้วยภาพระดับกลางแบบดิจิทัล 4K) โดยใช้แหล่งกำเนิดแสงจากธรรมชาติเท่านั้น The Revenant นำเสนอการนำเสนอที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ทำให้ผู้ชมมีแนวคิดที่แท้จริงมากขึ้นว่าจะต้องรู้สึกอย่างไรเมื่ออยู่ในนั้น ถิ่นทุรกันดารอันเยือกแข็งเคียงข้างลีโอและโค ให้ข้อพิสูจน์เพิ่มเติมว่าคุณไม่จำเป็นต้องมี 4K มาสเตอร์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ 4K UHD Blu-ray ที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ความบันเทิงเรื่อง Shark Attack เรื่อง The Shallows ได้ปรากฏในรูปแบบพร้อมการนำเสนอเสียงและวิดีโอที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง

หนังhd ดููหนังx อังกฤษ ญี่ปุ่น

ผู้ใช้แบบฟรีจะเข้าถึงได้เฉพาะคุณภาพที่ “ราบรื่น” เท่านั้น ซึ่งก็คือคุณภาพวิดีโอประมาณ 320p ถึง 576p ที่ทำงานได้อย่างราบรื่นและมีบัฟเฟอร์เพียงเล็กน้อย FallDrama เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ดีในการรับชมรายการทีวีจีน เพื่อประโยชน์ของผู้ใช้ชาวอินโดนีเซีย ไซต์นี้สนับสนุนภาษาบาฮาซา อินโดนีเซีย เป็นภาษาที่แสดง ภาพยนตร์ทุกเรื่องมีการแนะนำที่เฉพาะเจาะจงและแท็กด้วยคำสำคัญเพื่อค้นหาซีรีส์ที่คล้ายกัน แม้จะมีชื่อเรื่องที่ตรงไปตรงมา แต่เรื่องราวโรแมนติกของสเปนที่ได้รับรางวัลนี้ก็มีมากกว่าแค่ผ้าปูที่นอน เกี่ยวกับสามคนที่ชีวิตเชื่อมโยงกันผ่านนวนิยายของชายคนหนึ่ง นำแสดงโดย Paz Vega ในฐานะพนักงานเสิร์ฟที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ที่มุ่งหน้าไปยังเกาะเพื่อโศกเศร้ากับคนรักของเธอ แม้ว่าความโศกเศร้าจากเหตุการณ์ในอดีตและโครงเรื่องที่ท้าทายลำดับเหตุการณ์จะเป็นสิ่งสุดท้ายที่อยู่ในใจของทุกคน

เมื่อพิจารณาจากแผ่นดิสก์ที่โดดเด่นในคอลเลกชั่นภาพยนตร์ 3 เรื่องนี้ Predator 2  ดูยอดเยี่ยมด้วยสีสันที่เพิ่มเข้ามาจาก HDR การเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมีฉากอยู่บนถนนอันร้อนระอุของลอสแอนเจลิสที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม เข้มข้นเป็นพิเศษบน 4K Ultra HD Blu-ray คุณแทบจะสัมผัสได้ถึงความร้อนแรงของฉากนั้น โดยหยาดเหงื่อทุกหยดได้รับการเติมเต็มด้วยรายละเอียดที่เพิ่มขึ้นด้วยการเพิ่มความละเอียด ในทำนองเดียวกัน ตอนนี้มีความชัดเจนเป็นพิเศษในฉากที่มีการมองเห็นความร้อนของ Predator โดยสีแดง น้ำเงิน เหลือง และเขียวดูสดใสเป็นพิเศษที่นี่ และเชื่อฉันเถอะ เมื่อพูดถึงเรื่องไร้สาระ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นอย่างมาก แม้จะไม่มีการถ่ายทอดจักรวาลหลาย ๆ แห่งออกมาโดยสิ้นเชิง แต่ก็มักจะแสดงภาพด้านซ้ายอย่างยอดเยี่ยม โดยบางภาพก็เตือนให้คุณนึกถึงภาพยนตร์บางเรื่องที่คุณอาจคุ้นเคย (มีที่ไหนอีกที่จักรวาลจาก Wong Kar Wai จะชนเข้ากับพิกซาร์โดยตรง? ). เมตาดาต้าในรูปแบบที่สร้างสรรค์อย่างชั่วร้าย (จักรวาลที่โหยวเป็นดาราภาพยนตร์ชื่อดังที่นำแสดงโดย Crazy Rich Asians ในจักรวาลของเราหรือเปล่า?) และรับรู้ผ่านเอฟเฟ็กต์ภาพที่น่าทึ่งและงานผาดโผน จักรวาลต่างๆ ถูกนำมาใช้อย่างสวยงามทั้งในและรอบๆ พล็อตเรื่องและ ฉากต่างๆ ออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อให้เข้าและออกจากฉากได้อย่างลงตัว และทั้งหมดได้รับการจัดเตรียมอย่างเหลือเชื่อ Migu เป็นแบรนด์เพลงที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนในการดาวน์โหลดเพลงจีน Migu Video ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยของบริษัทเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่สำหรับวิดีโอสั้นและการถ่ายทอดสดกีฬา Migu Video ให้บริการภาพยนตร์ตลกและแอ็คชั่น และซีรีส์ทีวีที่มีการแบ่งหมวดหมู่อย่างละเอียด (สงครามสายลับ การทหาร ครอบครัว ความรัก เครื่องแต่งกาย เยาวชน ไอดอล จริยธรรม ศิลปะการต่อสู้ การสืบสวนคดีอาชญากรรม ความสงสัย เมือง) ซึ่งคุณสามารถนำทางได้อย่างง่ายดายด้วยตัวกรอง การเลื่อนเมาส์ไปเหนือภาพขนาดย่อของภาพยนตร์จะแสดงรายชื่อนักแสดง ปี บทนำของละครโทรทัศน์/ภาพยนตร์

ขอบคุณภาพจาก steam wered
ขอบคุณภาพจาก steam wered

Pulp Fiction 4K Ultra HD Blu-ray ของ Paramount นำเสนอการนำเสนอ 4K แบบเนทีฟที่ปรับปรุงด้วย Dolby Vision HDR ที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยซาวด์แทร็กและความพิเศษแบบเก่าที่ยังคงน่าประทับใจ การเพิ่มรายการคริสต์มาสของทุกคนเป็นเรื่องที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ผลงานชิ้นเอกของ Quentin Tarantino ในปี 1994 เรื่อง Pulp Fiction ถือเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาลอย่างสนุกสนาน อ้างอิงได้ไม่รู้จบ มีสไตล์อย่างล้นหลาม และแตกต่างอย่างหาญกล้า สัมผัสเล็กๆ น้อยๆ ที่อัจฉริยะแห่ง Severance เผยออกมา ปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่สังเกตได้เพียงเล็กน้อยนั้นเพิ่มขึ้นมากพอที่จะสร้างความตลกขบขันของความอึดอัดใจและเลือกการปะทะกันของการแสดงตนในตัวละครของชนชั้นกลาง แต่ประเด็นที่สำคัญกว่านั้นคือการสังเกตวัฒนธรรมองค์กรแบบตายตัวทีละพันครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการพรรณนาถึงวิธีการแครอทและแท่งของผู้บริหารระดับกลางอย่างสนุกสนาน การกล่าวถึงเป็นพิเศษจะต้องไปที่หนึ่งในลำดับชื่อเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และรายชื่อผู้เล่นในปี 2023 ก็ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ ซีรีส์ Masters of Air ของสปีลเบิร์ก/แฮงค์ส ต่อจาก Band of Brothers และ The Pacific มีแนวโน้มว่าไม่ควรพลาดชม ดราม่าไซไฟของรีเบคก้า เฟอร์กูสันเรื่อง Wool; หนังระทึกขวัญสายลับของแมทธิว วอห์น เรื่อง Argylle ประกบเฮนรี่ คาวิลล์; ภาพยนตร์แนวอาชญากรรมที่รอคอยมานานของสกอร์เซซี เรื่อง Killers of the Flower Moon; นโปเลียนของริดลีย์ สก็อตต์ โดยมีวาคีน ฟีนิกซ์เป็นผู้นำ และนักแสดงแอ็คชั่นของอนา เดอ อาร์มาส / คริส อีแวนส์ โกสท์ แต่สิ่งที่โจอาคิม เทรียร์ (Louder Than Bombs, Thelma) ได้สร้างสรรค์ขึ้นอย่างน่าทึ่งในผลงานชิ้นเอกของเขาที่ได้รับรางวัลจากเมืองคานส์และได้รับการยกย่องอย่างถูกต้อง คือการกลั่นกรองการเดินทางนับล้านครั้งเหล่านั้นจนเกือบจะสมบูรณ์แบบ ประสบการณ์นับพันล้านเหล่านั้นให้กลายเป็นสิ่งสากลที่ฉันกล้ากล้า ใครก็ตามที่ไม่ดูหนึ่งในสิบสองบทที่นี่ แต่ละบทจะหยุดการเดินทางตลอดชีวิต และให้เชื่อมโยงทันทีกับพวกเขาและเรื่องราวส่วนตัวของพวกเขาเอง หากโรงเรียนหรือที่ทำงานของคุณติดตั้งสคริปต์ที่ขัดขวางไม่ให้คุณเข้าถึงไซต์เหล่านี้ ซึ่งอาจนำไปสู่การแสดงข้อผิดพลาดขณะเปิดไซต์เหล่านี้ โปรดแน่ใจว่าได้ใช้วิธีการด้านล่าง เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงไซต์ภาพยนตร์ที่ไม่ถูกบล็อกเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน เพื่อชมภาพยนตร์แบบปลดล็อคที่โรงเรียนหรือที่ทำงาน

หนังhd ดููหนังx นักแสดงชั้นนำของจีน

แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทที่กรีดร้องทันทีว่าเป็นเจ้าของในรูปแบบ 4K, Three Billboards Outside Ebbing, Missouri เป็นตัวอย่างที่ดีว่าประโยชน์ของ Ultra HD Blu-ray จะทำให้การชมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสนุกสนานยิ่งขึ้นได้อย่างไร หากคุณรักดนตรีของ Queen และต้องการแผ่นดิสก์ที่คุณสามารถร้องตามได้ คุณเป็นหนี้ตัวเองที่ทำให้ Bohemian Rhapsody เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น Blu-ray 4K Ultra HD ของคุณ มาถึงบน 4K Ultra HD Blu-ray พร้อมการถ่ายโอนใหม่ล่าสุด (อิงจากต้นแบบ 4K ที่แท้จริง) การเปิดตัว Black Hawk Down ครั้งนี้ทำลาย Blu-ray ปกติที่ล้าสมัยอย่างสิ้นเชิง จากช็อตเปิดเรื่องที่น่าสะพรึงกลัว (ซึ่งมองเห็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของป่าที่ถูกทิ้งระเบิดด้วยเพลิงไหม้ ทำให้เกิดลูกไฟสีส้มขนาดมหึมาซึ่งเผาไหม้ด้วยความรุนแรงอย่างไม่น่าเชื่อ) ประโยชน์ของ Ultra HD Blu-ray ก็ปรากฏชัดทันที พูดง่ายๆ ก็คือ การรวม HDR10 และ Dolby Vision ช่วยคืนชีวิตใหม่ให้กับภาพยนตร์

ในฐานะหนึ่งในผลงานหลักเรื่องแรกๆ ที่มีการรับชม 4K Ultra HD Blu-ray ภาพยนตร์ Deadpool ดั้งเดิมประทับใจกับการถ่ายโอนที่เก่าแก่โดยอาศัยสื่อกลางดิจิทัล 4K ที่แท้จริง แม้ว่าภาคต่อของ Deadpool 2 จะเสร็จสิ้นที่ 2K แล้วจึงอัปเกรดสำหรับ 4K นี้ แต่แผ่นดิสก์ก็ยังคงดูดี โดยมีการอัปเกรดรายละเอียดและสีที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนกว่า Blu-ray ทั่วไป นอกจากนี้ยังควรกล่าวถึงด้วยว่ามีภาพระยะใกล้ค่อนข้างน้อยตลอดทั้งเรื่อง และเวอร์ชันนี้แสดงรายละเอียดได้ดี คุณสามารถเห็นรายละเอียดที่สวยงามที่สุดในฉาก ลักษณะทางกายภาพของตัวละคร และเครื่องแต่งกาย อย่างที่คุณคาดหวัง การนำเสนอ 4K ของโจ๊กเกอร์ให้รายละเอียดที่น่าอัศจรรย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการถ่ายภาพใบหน้าของอาเธอร์ในระยะใกล้จำนวนมาก รอยย่นและรูขุมขนสามารถระบุได้อย่างง่ายดาย (โดยเฉพาะในฉากที่ตัวละครสวมเครื่องสำอางตัวตลกของเขา) ในทำนองเดียวกัน เส้นด้ายและเส้นใยในเสื้อผ้าจะมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นจนถึงจุดที่เราสามารถแยกแยะระหว่างผ้าประเภทต่างๆ ในชุดที่สะดุดตาของโจ๊กเกอร์ได้อย่างง่ายดาย แม้จะมีรูปลักษณ์แบบภาพยนตร์ แต่ Joker ก็ถูกถ่ายทำแบบดิจิทัลและประมวลผลที่ความละเอียด 6.5K และสุดท้ายก็จบลงด้วยมาสเตอร์ 4K ซึ่งหมายความว่าดิสก์ Blu-ray 4K Ultra HD ของ Joker เป็นตัวแทนภาพยนตร์ที่เสร็จสมบูรณ์อย่างสมจริงเหมือนที่ฉายในโรงภาพยนตร์ ทำให้ยากที่จะจินตนาการว่ามันจะดูดีขึ้นได้อย่างไร ดอกไม้ไฟช่วยกระตุ้นการฟื้นตัวของภาพยนตร์ญี่ปุ่น ความสำเร็จระดับนานาชาติและวิพากษ์วิจารณ์อย่างไม่คาดคิดทำให้ผู้กำกับ ทาเคชิ คิตาโนะ กลายเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศ เรื่องราวติดตามตำรวจนิชิจอมเดือด ซึ่งลูกสาวของเขาเพิ่งเสียชีวิตและภรรยาของเขาป่วยหนักระยะสุดท้าย เขาเกษียณในช่วงต้นของภาพยนตร์ ซึ่งให้พื้นที่และเวลาแก่ Kitano ในการศึกษาตัวละครในเชิงลึกของบุคคลที่ขัดแย้งซึ่งมีทั้งความอ่อนโยนและความโกรธอย่างมาก

RealPlayer เป็นเครื่องเล่น AVI อเนกประสงค์ที่เล่นเสียง วิดีโอ ข้อความ รูปภาพ หรือแม้แต่แผ่นซีดี/ดีวีดี นอกจากนี้ยังเปิดใช้งานการอัปโหลดวิดีโอบน Real Player Cloud ซึ่งสามารถเล่นบน Real Player APK บน Android ในฐานะเครื่องเล่นสื่อ AVI เครื่องเล่น AVI มีเครื่องมือแก้ไขและเพิ่มประสิทธิภาพในตัว เครื่องบันทึกหน้าจอ และรองรับเทคโนโลยีวิดีโอล่าสุด มันยังช่วยให้คุณเล่นวิดีโอและรูปแบบใดก็ได้เท่าที่จะจินตนาการได้ SM Player เป็นเครื่องเล่น AVI สำหรับ Windows เป็นหลัก ซึ่งรองรับรูปแบบไฟล์ที่หลากหลายตั้งแต่แกะกล่อง นอกจากนี้ยังรองรับคำบรรยาย อีควอไลเซอร์กราฟิก เครื่องมือจับภาพหน้าจอ ความเร็วที่ปรับได้ และอื่นๆ อีกมากมาย รายการนี้ไม่ใช่เอกสารสรุปของภาพยนตร์เควียร์—แต่เป็นเพียงการรวมตัวของภาพยนตร์ที่มีทั้งเกย์ (เช่นใน LGBTQ ) และเกย์ (อย่างมีความสุข!) นำเสนอตามลำดับเวลาเพื่อดูว่ามุมเล็กๆ ของโลกภาพยนตร์มีอะไรบ้าง พัฒนาแล้ว สำหรับตัวละครมนุษย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราได้โทนสีผิวที่เป็นธรรมชาติมากและมีรายละเอียดที่ดีในเรื่องของริ้วรอย รูขุมขน และตอซัง ไฮไลท์ยังสร้างความประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงแสงใต้น้ำ

Jason’s Lyric เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ครอบครัว และความทุกข์ยาก นำแสดงโดยอัลเลน เพย์นและชฎา พินเก็ตต์ สมิธในบทเจสัน พนักงานร้านผู้มีทักษะในการใช้ถ้อยคำ และลีริค ดููหนังx ผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับงานร้อยแก้วของเขา หลงใหลแต่ก็ไม่ไร้อุปสรรค เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขาร้อนแรงมาก เรากำลังพูดถึง อืม เปลือยเปล่าโดยสมบูรณ์ที่ทั้งสองสนุกกันในทุ่งอันเงียบสงบ เช่นเดียวกันกับชิ้นส่วนในห้องของ Sophie Hyde เกี่ยวกับหญิงม่ายที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอดและผู้คุ้มกันที่เธอรับสมัครเพื่อการเดินทางที่มีรสนิยมทางเพศ อินดี้นี้จะทำให้คุณประหลาดใจ ใช่ มีฉากที่เร้าใจบางฉาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้อะไรมากกว่าแค่การค้นหาตัว O ตัวใหญ่ เช่น บทสนทนาที่ยอดเยี่ยมและความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง นักเขียน/ดารา โจเอล คิม บูสเตอร์ ทุ่มน้ำมันเพื่อปลดปล่อยทางเพศในผลงานการเขียนบทเรื่องแรกของเขา Fire Island จากนั้นจึงจุดไฟการแข่งขัน แน่นอนว่าไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะทะเลาะกันในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ลามกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Jane Austen’s Pride