หนัง ออนไลน์ หนังเอ็ก หนังอาร์ ภาพยนตร์เรท X ที่ดีที่สุด

หนัง ออนไลน์

หนัง ออนไลน์ ระดับ G ยังคงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ แต่มีการใช้งานน้อยลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ระดับ G เคยใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นกับภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาหลากหลาย แต่ตอนนี้สงวนไว้สำหรับภาพยนตร์ที่ปลอดภัยที่สุดและสะอาดเอี๊ยดเท่านั้น เรต PG ได้เข้ามาแทนที่เรต G อย่างมาก เนื่องจากเป็นเรตติ้งโดยพฤตินัยสำหรับภาพยนตร์สำหรับเด็กส่วนใหญ่ ลองดูรายชื่อภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ดีที่สุดตลอดกาลของเรา และดูว่าพวกเขาไปถึงจุดไหนในสเปกตรัม G ถึง PG โชคดีที่หากคุณดูภาพยนตร์ในรายการนี้ตามลำดับ นี่เป็นตัวเลือกภาพยนตร์ที่เบากว่ามากสำหรับคุณ มีความสัมพันธ์กันอย่างลงตัวระหว่างแนนซีผู้กังวลใจของทอมป์สัน ผู้กังวลอย่างมากเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่คู่ครองที่จ้างมาของเธออาจตกเป็นเหยื่อของการค้าประเวณีทางเพศ กับลีโอแห่งแม็คคอร์แมค ผู้พยายามสร้างความมั่นใจให้กับแนนซีและทำให้เธอสบายใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าจะสามารถทำได้ ได้รับสิ่งที่เธอต้องการจากการประชุมของพวกเขา ตัวละครของพวกเขามีความสนุกสนานมากมายตลอดทั้งเรื่อง แต่ทุกอย่างก็บรรลุผลอย่างสวยงาม (ด้วยฉากนู้ดเต็มหน้าเรื่องแรกของทอมป์สัน) ในช่วงไม่กี่นาทีสุดท้ายของหนังเชิงบวกที่น่ายินดีเรื่องนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจาก Pride and Prejudice ของ Jane Austen ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้สุดระทึกเรื่องนี้ มีเรท R และเนื้อหาทางเพศที่ชัดเจนกว่าเรื่องราวคลาสสิกของ Elizabeth Bennett ที่ได้พบกับรักแท้กับ Mr. Darcy ด้วยตัวอย่างสั้นๆ ของการเปลือยกายของผู้ชาย ฉากเซ็กซ์หลายฉาก และบทสนทนาที่ทำให้แม้แต่ John Waters หน้าแดง ฉากนี้มีทุกอย่าง

หนัง ออนไลน์ หนังเอ็ก หนังอาร์ เด็กน้อย

นี่คือหนังระทึกขวัญแนวไซไฟของแดนนี่ บอยล์ที่กลายมาเป็นภาพยนตร์แนวฟันดาบในองก์สุดท้าย แต่ส่วนใหญ่แล้ว มันเป็นภาพยนตร์ที่มีแง่คิดดีมากซึ่งมีฉากอยู่บนยานอวกาศและมีนักแสดงที่เยี่ยมยอด ทีมงานเล็กๆ (ร่วมกับคริส อีแวนส์และซิลเลียน เมอร์ฟีย์สุดฮอต) ต้องจุดประกายดวงอาทิตย์อีกครั้ง ไม่เช่นนั้นมนุษยชาติจะต้องตาย แต่เรือที่พยายามทำก่อนหน้านั้นถูกพบแล้ว และไม่มีใครรู้ว่าเหตุใดความพยายามครั้งแรกจึงไม่สามารถบรรลุภารกิจได้ ลองดูรายชื่อภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดเพื่อดูออนไลน์ฟรีเพื่อค้นหาสิ่งใหม่ๆ โดยไม่ต้องจ่ายค่าเช่าหรือค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก เช่นเดียวกับ Eyes Wide Shut เดิมที Blue Valentine ได้รับการจัดเรต NC-17 แต่กลับดึงดูดใจและได้เรตติ้งลดลงเหลือ R ฉากที่เป็นปัญหาเกี่ยวข้องกับตัวละครของ Ryan Gosling ที่ให้ออรัลเซ็กซ์กับตัวละครของ Michelle Williams โดยส่วนใหญ่แล้ว การมีเพศสัมพันธ์บนหน้าจอถือว่ายอมรับได้ ให้ตายเถอะ มันยังปรากฏในหนัง PG-13 เป็นครั้งคราวด้วยซ้ำ แต่เมื่อใดที่เซ็กส์ร้อนแรงเกินกว่าจะรับมือได้? การจัดอันดับ X เป็นการจัดอันดับเริ่มต้นครั้งที่สี่และเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อระบบถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1968 อย่างไรก็ตาม การจัดอันดับ X นั้นค่อนข้างจะมีค่าผิดปกติเล็กน้อยในระบบ เรต X ไม่ใช่เรตติ้งอย่างเป็นทางการที่กำหนดโดย MPAA แต่เป็นเรตติ้งที่ผู้ผลิตสามารถกำหนดให้กับภาพยนตร์ของตนได้ด้วยตนเอง แทนที่จะส่งเรตติ้ง MPAA อย่างเป็นทางการหรือหลังจากถูกปฏิเสธจากเรตติ้งที่ต่ำกว่าใดๆ ภาพยนตร์อย่าง Jaws และ Poltergeist ได้รับเรต PG เมื่อออกฉาย แต่ในปัจจุบัน ภาพยนตร์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะได้เรต PG-13 มากกว่ามาก

รักสามเส้าร่วมประเวณีในกรณีนี้ The Dreamers เป็นภาพยนตร์ต่างประเทศที่ติดตามนักเรียนชาวอเมริกันที่กำลังศึกษาอยู่ในปารีสและได้พบกับพี่น้องคู่หนึ่งที่ลึกลับ เมื่อไหร่จะถึงปารีส ใช่ไหม? นอกเหนือจากเรื่องโป๊เปลือยแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีโครงเรื่องย่อยที่น่าสนใจ โดยมีฉากหลังเป็นเหตุการณ์จลาจลของนักศึกษาในปารีสในปี 1968 เพื่อให้สอดคล้องกับชื่อเรื่อง — ซึ่งบ่งบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกระงับไว้ชั่วคราว — After Hours ให้ความรู้สึกเหมือนเกิดขึ้นในนรกภูมิในตำนาน ยมโลกปีศาจที่ทุกคนที่พอลพบได้ถูกส่งออกไปพร้อมกับภารกิจด่วนเพื่อทำให้ชีวิตของเขาน่าสังเวชมากขึ้น .

แม่ครัว โจร ภรรยาของเขา หนัง ออนไลน์ หนังเอ็ก หนังอาร์

ในปี 1972 Deep Throat กลายเป็นภาพยนตร์ลามกเรื่องแรกที่ใช้ประโยชน์จาก หนังเอ็ก โดยตั้งแบรนด์ตัวเองว่า “เรต X” ซึ่งเป็นการเริ่มต้นการครอบครอง X อย่างช้าๆ แต่มั่นใจได้ของสื่อลามก การครอบครองแบบเดียวกันนั้นเองที่ทำให้เกิดเรต NC-17 ในที่สุด มีเรื่องน่าขันเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าสารคดีเกี่ยวกับผลกระทบที่ Deep Throat ส่งผลกระทบต่อสังคมอเมริกันจะได้รับการจัดอันดับ NC-17 (ส่วนใหญ่เกิดจากการรวมคลิปจากภาพยนตร์ต้นฉบับ) หญิงสาวสองคนซึ่งถูกสังคมชายขอบออกเดินทางไปทำลายล้างเรื่องเพศและความรุนแรง ทำลายบรรทัดฐานและการฆ่าคน – และทำลายความพึงพอใจของผู้ชมภาพยนตร์ที่สุภาพ อะไรจะดีไปกว่าการอุ่นเครื่องบลูส์ฤดูหนาวด้วย Netflix สุดเซ็กซี่และพักผ่อนตามลำพังด้วยตัวเอง? Jake และ Elwood Blues รวมถึงตัวละครอื่นๆ ใช้คำพูดที่ไม่ดีมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีความรุนแรงอยู่บ้าง แต่มันก็เป็นแค่เรื่องหวือหวา เด็กๆจะขุดมัน

แม้ว่าเราจะต้องหยุดพักจาก Tinder และการเชื่อมต่อผ่านโซเชียลมีเดียอื่น ๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถรับชมภาพยนตร์เกี่ยวกับพวกเขาผ่านภาพยนตร์ Netflix xxx เรื่องที่มีให้บริการได้ในขณะนี้ ความใหม่ติดตามคนรุ่นมิลเลนเนียลสองคนที่ใช้ชีวิตในวัฒนธรรมการเชื่อมต่อที่ขับเคลื่อนด้วยโซเชียลมีเดียและความสัมพันธ์ที่ก้าวข้ามขอบเขตทางอารมณ์และทางกายภาพในรูปแบบที่มีเอกลักษณ์และกล้าหาญ ฉากสุดฮอตของการเรต Netflix x ของคู่รักหนุ่มสาวคู่นี้คุ้มค่าแก่การรับชมอย่างยิ่ง ด้วยความยินดี. เมื่อเปรียบเทียบกับ Bad Taste และ Braindead/Dead Alive ความรุนแรงในหนังสยองขวัญของ Peter Jackson นี้ดูเหมือน Casper the Friendly Ghost ในแต่ละปีที่ผ่านไป เนื่องจากอายุ 27 ปีและภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Michael J. Fox นั่นค่อนข้างไร้เดียงสา ถึงกระนั้น CSM คิดว่าความรุนแรง—แม้จะรวมกับภาษาหยาบคาย—ก็เพียงพอแล้วสำหรับเรตติ้ง 18 หนังตลกร้ายสไตล์ล้อเลียนเรื่องนี้ติดตามทีมผู้สร้างภาพยนตร์ที่ติดตามฆาตกรต่อเนื่อง และในที่สุดก็กลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในอาชญากรรมของเขา เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องในรายการนี้ Man Bites Dog ได้สร้างผู้ติดตามจำนวนมากในช่วง 31 ปีนับตั้งแต่เปิดตัว

ดราม่าจิตวิทยาเรื่องนี้นำแสดงโดย Michael Fassbender และ Carey Mulligan ในบทพี่น้องที่ต้องดิ้นรนกับการติดเซ็กส์และภาวะซึมเศร้า นับตั้งแต่ออกฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นการนำเสนอภาพการเสพติดทางเพศได้อย่างสมจริง ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ปกติแล้วจะไม่ค่อยปรากฏบนหน้าจอ ในขณะที่เรารู้สึกกังวล เรามาเริ่มกันที่ Midnight Cowboy กันดีกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยดัสติน ฮอฟฟ์แมนและจอน วอยท์ในฐานะนักต้มตุ๋นและโสเภณี โดยได้รับเรตติ้ง X เนื่องจากมี “กรอบการอ้างอิงเกี่ยวกับกลุ่มรักร่วมเพศ” และ “อิทธิพลที่อาจส่งผลต่อเยาวชน” Midnight Cowboy คว้ารางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรท X เพียงเรื่องเดียวที่คว้ารางวัลกลับบ้าน ในปี พ.ศ. หากคุณกำลังพยายามค้นหาว่า “ผู้หญิงที่มีเรท R ที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ในเรือนจำคืออะไร” และ “ผู้หญิงเรท R ที่โด่งดังที่สุดในภาพยนตร์ในเรือนจำคืออะไร” รายการนี้จึงเป็นแหล่งข้อมูลที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรท R เข้าร่วมกับซีรีส์เรท R ของ TV-MA เรื่อง “Daredevil,” “Jessica Jones,” “Luke Cage,” “Iron Fist, “The Punisher” และ “The Defenders” ซึ่งได้รับการเพิ่มเข้ามาในบริการใน มีนาคม.

ฉากที่แสดงถึงชีวิตรักของคู่รักในตอนแรกได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีปัญหากับ MPAA แต่ภาพยนตร์โรแมนติกที่ไม่ซับซ้อนก็สามารถอุทธรณ์เรตติ้งได้สำเร็จ ภาพยนตร์ต้นฉบับเพียงเล็กน้อยได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ Basic Instinct ได้รับเรต R จาก MPAA โดยฉากต่างๆ จะถูกถ่ายจากมุมที่ชัดเจนน้อยกว่าเล็กน้อยแทน MPAA สั่งให้ตัดฉากที่มีการโต้เถียงที่เกี่ยวข้องกับโสเภณีสองคนเป็นเวลาหลายวินาทีจากภาพยนตร์แนวดาร์กคอมเมดี้ ทริช (มาร์กาเร็ต ควอลลีย์) นักเขียนไม่เพียงแต่มีฐานะทางการเงินเท่านั้น แต่เธอยังติดอยู่ในประเทศนิการากัวที่ตึงเครียดทางการเมืองมากขึ้น และทำงานบริการทางเพศเพื่อให้เงินพอมีกิน หลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแดเนียล (โจ อัลวิน) เธอก็พบว่าเธอชอบเขามากกว่าที่เธอคิด และทั้งคู่ก็เริ่มการพบปะทางเพศกัน ขณะที่เธอใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข ดูเหมือนว่าเธอจะตกอยู่ในอันตรายมากยิ่งขึ้น ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ติดตามAnaïsผู้มีเสน่ห์ในขณะที่เธอพยายามหาทางออกจากปัญหาใดก็ตามที่เธอต้องเผชิญและสนุกไปกับความสัมพันธ์ที่ไร้ปัญหา ขณะเดียวกันก็หมกมุ่นอยู่กับภรรยาของคนรักเล็กน้อย คุณสามารถพบกับความรักได้มากมายในขณะที่ตัวเอกเพลิดเพลินกับความสุขที่ไร้กังวล และในที่สุดเมื่อเธอหลงใหลเอมิลีอย่างสมบูรณ์ การสลับฉากของพวกเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

สิ่งที่แฝงตัวอยู่ภายใต้ความขัดแย้งในชีวิตสมรสที่ดูเหมือนธรรมดาคือการทรยศหักหลังที่อาจจะทำให้ครอบครัวของเธอแตกแยก Eve’s Bayou ถือเป็นหนึ่งในมหากาพย์อเมริกันผิวดำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปีที่ผ่านมา ฉันชอบหนังเรื่องนี้เพราะมันเป็นเรื่องจริงที่ไม่ท้อถอย และตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความผูกพันในครอบครัวที่บางครั้งก็ยากลำบาก เรื่องราวเกิดขึ้นในบ้านกลุ่มที่มีชื่อเดียวกันในชีวิตจริง Short Term 12 เกรซ ผู้ดูแลเด็กอุปถัมภ์ผู้ทุ่มเทแต่มีปัญหา รับบทโดย บรี ลาร์สัน ซึ่งการแสดงอันเจิดจ้าในบทบาทนำครั้งแรกของเธอได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ นอกจากนี้ แฟนๆ ยังจะได้รู้จักนักแสดงสมทบอย่างเลคิธ สแตนฟิลด์และรามี มาเล็คที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย Short Term 12 ถือเป็นภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งของปี 2013 ซึ่งบางเรื่องก็พูดถึงทศวรรษนี้ เนื่องมาจากการเขียนบทที่ไร้ที่ติ งานกล้องที่ใกล้ชิด และการแสดงที่น่าดึงดูด ไม่ใช่ว่าผู้กำกับ Ti West เป็นเพียงการเลียนแบบความตื่นเต้นเร้าใจในสมัยก่อน เวสต์ ซึ่งก่อนหน้านี้มีเรื่อง “The House of the Devil” และ “The Sacrament” เป็นทั้งช่างฝีมือผู้เก่งกาจและผู้มีสติปัญญาสูง ท่ามกลางเรื่องเพศและการฆ่าฟัน เขาจัดสัมมนาขั้นสูงเกี่ยวกับความบันเทิงทางการมองเห็นและการเล่าเรื่อง

ขอบคุณภาพจาก google play
ขอบคุณภาพจาก google play

หลังจากรอดพ้นจากอุบัติเหตุแปลกประหลาดได้อย่างหวุดหวิด วัยรุ่นที่มีปัญหาก็ต้องพบกับนิมิตของชายในชุดกระต่ายตัวใหญ่ที่หลอกให้เขาก่ออาชญากรรมต่อเนื่องกัน ขณะที่นีน่าตกลงไปในหลุมกระต่ายในจิตใจของเธอ อาโรนอฟสกีก็พัฒนาบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบซึ่งถูกกำหนดโดยตรรกะอันลื่นไหลของฝันร้าย ความเป็นจริงพังทลายและโค้งงอรอบตัวเธอ อาการทางจิตใจของเธอปรากฏให้เห็นในภาพหลอน ความหวาดระแวง และการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพทางจิตที่พบว่าร่างกายของเธอกลายเป็นหงส์ดำ ด้วยการแสดงอันตระการตาและฝีมือการฉายภาพยนตร์อันตระการตาจากอาโรนอฟสกี Black Swan จึงเป็นเรื่องราวที่สับสนวุ่นวายในเรื่องราวที่มืดมนอยู่แล้ว แทนที่ความบ้าคลั่งในเวทมนตร์และความทะเยอทะยานทางศิลปะสำหรับความรักที่แท้จริง เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับแร็พและละคร แต่เมื่อเชื่อมโยงกับความเป็นจริง มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Blank ที่สร้างหนังขึ้นมาเอง การดำรงอยู่ของมันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นชัยชนะต่อแรงกดดันจากอายุ ความเข้าใจผิดของผู้อื่น และน้ำหนักของเป้าหมายที่ยังไปไม่ถึง ความสำเร็จของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชาวอเมริกันยังทำให้ผู้จัดจำหน่าย 20th Century Fox ประหลาดใจอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในตลาด 80 แห่งทั่วโลก

แม้ว่าจะมีเรื่องอื้อฉาวและเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มากมายในรายการนี้ A Perfect Ending เป็นรายการเดียวที่เกี่ยวข้องกับสาวสาย หลังจากสารภาพความลับที่ไม่ธรรมดา ผู้หญิงคนหนึ่งตัดสินใจสำรวจเรื่องเพศของเธอกับสาวคุยราคาสูง ผลลัพธ์? ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Call Me By Your Name เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด x เรตติ้งของ Netflix ในปี 2017 และด้วยเหตุผลมากกว่าหนึ่งข้อ เมื่อเอลิโอและโอลิเวอร์ค้นพบความงามอันน่าหลงใหลของความปรารถนาของพวกเขา เรื่องราวความรักของพวกเขาจะปรากฏให้เห็นในฉากหลังอันน่าทึ่งของอิตาลี แต่บางทีเหตุผลที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้คือฉาก ‘ลูกพีช’ อันโด่งดังที่เอลิโอซึ่งรับบทโดยทิโมธี ชาลาเมต์ ช่วยตัวเองโดยใช้ลูกพีชที่กลวงออกมา โอเค มันฟังดูแปลกๆ นอกบริบท แต่คุณต้องดูหนังเรื่องนี้ Mysterious Skin นำแสดงโดยโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ เป็นภาพยนตร์ที่กำลังมาถึงวัยที่ติดตามเด็กชายสองคนผ่านชีวิตที่ลำบากหลังจากทรมานจากการล่วงละเมิดทางเพศเมื่อตอนเป็นเด็ก คนหนึ่งกลายเป็นโสเภณี และอีกคนหมกมุ่นอยู่กับการลักพาตัวเอเลี่ยนและจินตนาการทางโลก

ค้นหาสมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุด 10 อันดับแรกในการจัดอันดับ หนัง ออนไลน์ หนังเอ็ก หนังอาร์

ดาร์เรน อาโรนอฟสกีคือราชาแห่งภาพยนตร์ที่ “ไม่ใช่หนังสยองขวัญ” โดยส่วนใหญ่ทำงานในขอบเขตของภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาแนวอินดี้ที่มีแนวคิดเป็นหัวใจ และไม่มีอะไรที่เป็นตัวอย่างที่ดีของเส้นทางอาชีพของ Banana ที่เขาเลือกมากไปกว่าการเดบิวต์ครั้งแรก “Pi” “ปี่” คืออะไร? เป็นนักคณิตศาสตร์ ไม่จริง ๆ ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นและคุณก็แค่เดา การตีความเป็นเรื่องที่สนุก เพราะมันล้ำสมัยและแปลกประหลาดมาก แต่สิ่งนี้ทำให้ Aronofsky ปรากฏบนแผนที่ด้วยเหตุผลบางประการ หนังอาร์ เท่าที่แฟรนไชส์ ​​RoboCop โดยรวมดำเนินไป สองภาคต่อที่ตามมาจากต้นฉบับนั้นไม่ได้มีทัศนคติเชิงบวกในระดับเดียวกับภาคก่อน และในปี 2014 การรีบูต RoboCop ก็ได้รับการปล่อยตัวและได้รับปฏิกิริยาที่หลากหลาย ตอนนี้แฟรนไชส์กำลังใช้แนวทางเดียวกันกับวันฮาโลวีนในเดือนนี้และ Terminator 6 ในปีหน้าโดยเลือกที่จะเพิกเฉยต่อความต่อเนื่อง กำกับโดย Neil Blompkamp จาก District 9 RoboCop Returns ที่กำลังจะมาถึงจะเป็นภาคต่อโดยตรงของ RoboCop ดั้งเดิม และจะได้เห็นตัวละครเอกในชื่อเดียวกันที่กลับมาที่เมือง Detroit เพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมและการทุจริต ขณะที่ชะตากรรมของเมืองแขวนอยู่บนเส้นด้ายเนื่องจากอนาธิปไตยที่แพร่หลาย

กำกับโดยเจมส์ คาเมรอน ภาพยนตร์เกี่ยวกับสายลับที่ต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายซึ่งครองอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐฯ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว โดยทำรายได้ไป 25,869,770 ดอลลาร์ ความลับ ข่าวลือ และการทรยศรายล้อมการแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างชายหนุ่มเสเพลและหญิงสาวผู้มีคุณธรรมของชนชั้นสูงชาวฝรั่งเศส ที่ร้านอาหารกูร์เมต์ Le Hollandais ทุกคืนจะเต็มไปด้วยความมั่งคั่ง ความเสื่อมโทรม และความตะกละ แต่เมื่อแม่ครัว หัวขโมย ภรรยาของเขาและคู่รักมารวมตัวกัน พวกเขาก็ปล่อยกระแสทางเพศ อาหาร การฆาตกรรม และการแก้แค้นออกมาอย่างน่าตกใจ เรื่องราวของนักร้องโอเปร่าคาสตราโต คาร์โล บรอสชี ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมชาวยุโรปในศตวรรษที่ 18 ภายใต้ชื่อที่ใช้ในการแสดงของเขา ฟาริเนลลี สามีของหญิงที่ถูกอดกลั้นทางเพศกำลังมีสัมพันธ์ชู้กับน้องสาวของเธอ การมาถึงของแขกที่มีเครื่องรางที่ค่อนข้างแปลกทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป ผู้หญิงคนหนึ่งเข้าไปพัวพันกับผู้ชายที่เธอแทบไม่รู้จัก ภาวะแทรกซ้อนเกิดขึ้นระหว่างการมีเพศสัมพันธ์