Reviews : Impetigore

ดูหนัง

Reviews : Impetigore

ในปี พ.ศ. 2560ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซีย Joko Anwarได้สร้างลัทธิ Sisworo Gautama Putra ในปี 1982 ที่ชื่นชอบ “ทาสของซาตาน” เป็นที่ฮิตอย่างมากในประเทศบ้านเกิดของเขาและทําให้เขาเป็นชื่อที่จะดูในหมู่แฟนสยองขวัญนานาชาติ หลังจากอ้อมมองเข้าไปในโรงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่กับ “Gundala” ในปี 2019 เขาได้กลับมาสยองขวัญด้วยความพยายามล่าสุดของเขา “Impetigore” และจากช่วงเวลาเปิดเป็นที่ชัดเจนว่าเขาเป็นอะไรจากสิ่งมหัศจรรย์ที่ตีหนึ่ง

การผสานรวม tropes ประเภทคลาสสิกเข้าด้วยกันกับองค์ประกอบของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศของเขา Anwar ได้สร้างภาพยนตร์ที่มีประสิทธิภาพผิดปกติที่ฉลาดและยั่วยุนอกเหนือจากการน่าขนลุกทุกประเภท

ไม่ว่าคุณจะทําอะไรให้แน่ใจว่าคุณกําลังดูภาพยนตร์ตั้งแต่ต้นเพราะมันเริ่มต้นด้วยลําดับการเปิดการสะกดคําอย่างแน่นอน ในนั้นมายา (Tara Basro) กําลังทํางานที่ตายแล้วของเธอในฐานะนักสะสมบูธโทรในพื้นที่ห่างไกลของเมืองพูดคุยกับเพื่อนที่ดีที่สุด Dini (Marissa Anita) ผ่านโทรศัพท์มือถือของพวกเขาเพื่อบรรเทาความเบื่อหน่าย ความเบื่อหน่ายหายไปอย่างรวดเร็วด้วยการมาถึงของรถเก๋งที่มายาเชื่อว่าได้ติดตามเธอในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อรถบรรทุกดึงขึ้นรถขับออก แต่คนขับเร็ว ๆ นี้กลับมาและแสดงให้เห็นว่าเขารู้มากเกี่ยวกับมายาส่งข้อความลามก “เราไม่ต้องการสิ่งที่ครอบครัวของคุณทิ้งไว้ข้างหลัง” ก่อนที่จะโจมตีเธอ มายารอดจากการโจมตี แต่เห็นได้ชัดว่าผู้โจมตีของเธอดูเหมือนจะรู้อะไรเกี่ยวกับเธอและเริ่มมองผ่านทรัพย์สินของป้าผู้ล่นหาเธอไปไกลเท่าที่เธอจําได้ ดูหนัง

มายาทําให้การค้นพบที่นําเธอเชื่อว่าพ่อแม่ปลายของเธอร่ํารวยจริง ๆ และบ้านขนาดใหญ่ที่พวกเขาเป็นเจ้าของในเมืองชวาระยะไกลที่เธอเกิดตอนนี้อาจเป็นของเธอ ในความต้องการเงินที่น่ากลัวเธอและ Dini มุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านเพื่อตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ และในขณะที่พวกเขาพบบ้านได้อย่างง่ายดายพอพวกเขายังค้นพบสิ่งที่ไม่พอใจอื่น ๆ – ความจริงที่ว่าไม่มีเด็กคนใดอยู่รอบ ๆ นอกเหนือจากเด็กผู้หญิงสามคนที่มายาบางครั้งจุดและสุสานมีหลุมฝังศพมากกว่าที่หนึ่งอาจคาดหวังจากสถานที่ที่ขนาดนั้น หลังจากเรียนรู้ว่า bigwig ท้องถิ่น Ki Saptadi (Ario Bayu) เป็นผู้ปฏิบัติงานของศิลปะโบราณของหุ่นเงามายาและ Dini ตัดสินใจที่จะก่อให้เกิดเป็นนักเรียนที่ดําเนินการวิจัยเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านและความแปลกประหลาดที่ดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่อเมือง ส่วนที่เหลือฉันจะปล่อยให้คุณค้นพบ แต่พอเพียงที่จะพูดสิ่งที่ไม่ได้ไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งราบรื่นสําหรับทั้งสององค์ประกอบพล็อตพื้นฐานของ “Impetigore” อาจไม่ซ้ํากันอย่างที่เห็นได้ชัดฉันคิดว่า แต่สิ่งที่ Anwar ขาดในแง่ของความคิดริเริ่มเขามากกว่าทําขึ้นด้วยสไตล์ที่เย้ายอ หลังจากลําดับการเปิดไฟฟ้าเขาเปลี่ยนเกียร์เป็นโหมดการเผาไหม้ช้าพิสูจน์ว่าเขามีความสามารถเพียงแค่ ratcheting ขึ้นความสงสัยผ่านวิธีการจงใจและวัดมากขึ้น – มีลําดับที่ขยายอย่างสวยงามซึ่งมายาและ Dini กําลังขี่รถบัสในเวลากลางคืนเพื่อไปที่หมู่บ้านที่พัฒนาความรู้สึกเงียบ ๆ ของความหวาดกลัวและความหวาดระแวงที่ตรงออกมาจาก Val lewton playbook ในขณะที่เขาตั้งเวทีสําหรับความสยองขวัญที่มากเกินไปมายาและ Dini เร็ว ๆ นี้จะเผชิญ Anwar สร้างความตึงเครียดเพิ่มเติมโดยการตั้งค่าการปะทะกันระหว่างความคิดที่ทันสมัยในมายาและทัศนคติเมืองใหญ่ของ Dini และประเพณีที่เหนือธรรมชาติและล้าสมัยของเมืองในอดีตตั้งแต่ความไม่ไว้วางใจทั่วไปและความกลัวของผู้หญิงที่จะโอบกอดอย่างเต็มใจของสิ่งต่าง ๆ เช่นคําสาป และความยาวที่น่าสยดสยองที่บางคนต้องผ่านเพื่อทําลายพวกเขา 918hdtv

ด้วยชื่อเช่น “Impetigore” ผู้ชมบางคนอาจคาดหวังหรือกลัวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นการนองเลือดแบบผนังต่อผนัง แต่นั่นไม่ใช่กรณีที่นี่ ใช่มีช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์และหนึ่งในนั้นในขณะที่จําเป็นอย่างยิ่งคือ appalling โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ส่วนใหญ่ภาพที่น่ากลัวบนจอแสดงผลถูก จํากัด อย่างสมเหตุสมผลโดยเน้นที่นัยเหนือที่ชัดเจนและเมื่อเลือดครอบตัดขึ้นมันมีอยู่ด้วยเหตุผลอื่นนอกเหนือจากเพียงแค่พยายามทําให้ผู้ชม ที่สําคัญ Anwar ได้ทํางานที่ดีในการพัฒนาทั้งบรรยากาศที่อันตรายที่พอเพียงทุกเฟรมของภาพยนตร์และลักษณะของมายาบาสโรมีความแข็งแรงและน่าสนใจในบทบาทว่าเมื่อสิ่งที่สีแดงเริ่มไหลคนส่วนใหญ่จะถูกติดยาเสพติดอย่างทั่วถึง”Impetigore” มีเพียงสองสะดุดที่ป้องกันไม่ให้มันเป็นน็อคเอาท์ที่สมบูรณ์และพวกเขาทั้งสองมาถึงจุดสิ้นสุด สิ่งแรกคือลําดับแฟลชสํารองที่เปิดเผยความลับทั้งหมดก่อนจุดสุดยอดขนาดใหญ่ในขณะที่ฉันตระหนักถึงความจําเป็นสําหรับฉากดังกล่าวมันลดลงด้วยการขาดค่าปรับที่น่าแปลกใจที่มันลมขึ้นยื่นออกมาเหมือนนิ้วหัวแม่มือเจ็บในขณะที่ในเวลาเดียวกันก็ชะลอตัวลงในเวลาที่ความตึงเครียดควรจะอยู่ที่จุดสูงสุดแน่นอน อื่น ๆ สะดุดที่ลืมไม่ออกเป็น epilogue ที่น่าเบื่อมากที่ใช้ข้อสรุปเสียงอย่างสมบูรณ์แบบกับภาพยนตร์อัจฉริยะเป็นอย่างอื่นและปฏิเสธมันด้วยช่วงเวลาที่น่าตกใจอย่างเหนียวยาวฉากสุดท้ายที่น่ากลัวในต้นฉบับ “ฝันร้ายบนถนน Elm” และถึงกระนั้นแม้แต่ช่วงเวลาที่สรุปไม่ได้นี้สามารถเจือจางผลกระทบสูงสุดของภาพยนตร์ซึ่งเป็นช่องแช่แข็งเลือดในอุดมคติสําหรับคืนฤดูร้อน ดูหนัง hd ฟรี