เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Avatar 2 (2022)

รีวิวหนัง

รีวิวซีรีย์เกาหลี ตัวอย่างทีเซอร์ Avatar 2, ชื่อ, วันที่วางจำหน่าย และทุกสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Jon Landau ได้แชร์ภาพสองสามภาพในบัญชี Instagram ของเขา ภาพถ่ายยังถูกแชร์บนบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของ Avatar ความคลั่งไคล้ของแฟนๆ มาถึงจุดสูงสุดด้วยการเปิดตัว Avatar 2 ดังนั้นรูปภาพจึงกลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดียแล้ว หลังจากโพสต์บน Instagram โปรดิวเซอร์ John Landau กล่าวว่านี่เป็นภาพชุดสุดท้ายของปี 2020 คำบรรยายยังระบุอุปกรณ์และตำแหน่งกล้องของฉากด้วย ภาพแรกมีมาทาดอร์บนฐานควบคุมการเคลื่อนไหว 16 ตันและ 360 องศา อีกภาพแสดงกล้องติดแขนของรัสเซียที่ติดตั้งเทคโนครอนและเมอร์เซเดส-เบนซ์ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Dark Fantasy ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ดังนั้นผู้ที่ต้องการชมภาพยนตร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจะต้องรอการเปิดตัวบนแพลตฟอร์มที่ให้ทดลองใช้งานฟรี อย่างไรก็ตาม เราสนับสนุนให้ผู้อ่านของเราจ่ายเงินสำหรับเนื้อหาที่ต้องการบริโภคทางออนไลน์เสมอ และงดเว้นจากการใช้วิธีการที่ผิดกฎหมาย ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ Avatar 2 อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นมันเช่นกัน! ในระหว่างนี้ โปรดดูภาพยนตร์ อนิเมะMarvel เรื่องอื่นๆ ของเราที่มีให้รับชมทางออนไลน์ เรามั่นใจว่าคุณจะพบสิ่งที่คุณชอบ ขอขอบคุณที่อ่านและเราจะเห็นคุณเร็ว ๆ นี้!

ค้นหาภาพยนตร์ Avatar 2

เขาใช้เวลาทั้งปีในการเขียนและเขียนบทให้สมบูรณ์สำหรับภาคต่อภาคแรก และจากนั้นก็โยนมันออกไปและเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดอีกครั้งเพราะมันไม่ใช่ “จิตใต้สำนึก” ที่เพียงพอ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาขู่ว่าจะไล่นักเขียนออกเพราะพวกเขาจะเน้นเฉพาะเรื่องใหม่เท่านั้น แทนที่จะค้นหาว่าสิ่งใดที่ทำให้ภาพยนตร์ต้นฉบับประสบความสำเร็จในตอนแรก ในเดือนธันวาคมปี 2015 คาเมรอนกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ว่า “ผมกำลังดำเนินการผ่านบททั้งสามอีกครั้ง […] แค่ขัดเกลา ซึ่งควบคู่ไปกับขั้นตอนการออกแบบ ขั้นตอนการออกแบบนั้นดีมาก โตเต็มที่แล้ว ณ จุดนี้ เราออกแบบมาประมาณครึ่งปีแล้ว ตัวละคร ฉาก และสิ่งมีชีวิตทั้งหมดนั้นสวยมาก ” เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2017 คาเมรอนประกาศว่าการเขียนภาคต่อทั้งสี่เสร็จสมบูรณ์ ในการสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนในปีเดียวกัน เขาคาดว่าสคริปท์จะใช้เวลาเขียนทั้งหมดสี่ปี คาเมรอนกล่าวถึงภาคต่อที่สามที่เป็นไปได้เป็นครั้งแรกในปี 2012; และได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการในปีถัดมา จากนั้นคาเมรอนก็มีแผนที่จะฉายรีวิวหนัง Avatar 2 ในปี 2015 แต่หลังจากนั้นในปีนั้น การผลิตก็ถูกเลื่อนกำหนดออกไปในปี 2014 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2016 และตามมาด้วยภาคต่ออีก 2 ภาคในปี 2017 และ 2018 ภายในปี 2015 วันวางจำหน่ายตามกำหนดการสำหรับภาคต่อนั้นแต่ละภาคก็เลื่อนออกไปอีกปีหนึ่ง โดยภาคต่อแรกคาดว่าจะออกในเดือนธันวาคม 2017 นี่เป็นเพราะกระบวนการเขียน ซึ่งคาเมรอนเรียกว่า “งานที่ซับซ้อน” เดือนต่อมา Fox ประกาศเลื่อนการเปิดตัวอีก ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 การผลิตภาคต่อมีกำหนดจะเริ่มในเดือนเมษายน 2559 ในประเทศนิวซีแลนด์ ในเดือนเมษายน 2559 คาเมรอนประกาศที่ CinemaCon ว่าจะมีภาคต่อของ Avatar สี่ภาคซึ่งทั้งหมดจะถ่ายทำพร้อมกัน ภาคต่อของ Avatar สี่ภาคแบ่งงบประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ (เช่น 250 ล้านดอลลาร์ต่อภาพยนตร์แต่ละเรื่อง) สตีเฟน แลงก์ พากย์เป็น พันเอก ไมล์ส ควอริตช์ มนุษย์ที่เป็นผู้นำกองกำลังของ RDA องค์กรมนุษย์ที่ตั้งอาณานิคมแพนดอร่า ในความขัดแย้งกับพวกนาวี Quaritch ฟื้นคืนชีพโดย RDA โดยกลายเป็น Recombinant ซึ่งเป็นอวตารของ Na’vi ที่ฝังอยู่ในความทรงจำของทหาร ดังนั้นเขาจึงหาทางแก้แค้น Jake แม้ว่าตัวละครจะเสียชีวิตในตอนจบของ Avatar แต่คาเมรอนยืนยันในปี 2010 ว่า Lang จะกลับมาในภาคต่อ 3 ภาคแรก โดยกล่าวว่า “ฉันจะไม่พูดอย่างแน่ชัดว่าเราจะนำเขากลับมาอย่างไร แต่มันเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ ท้ายที่สุด ตัวละครของเขาจะพัฒนาไปสู่สถานที่ที่คาดไม่ถึงจริงๆ ในส่วนโค้งของเทพนิยายสามเรื่องใหม่ของเรา” ภายหลังเขาระบุด้วยว่า Quaritch จะทำหน้าที่เป็นศัตรูหลักอีกครั้งในทั้งสี่ภาคต่อ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทำไม Avatar 2 ใช้เวลานานจัง?

คาเมรอน ซึ่งเคยกล่าวไว้ในปี 2549 ว่าเขาอยากจะสร้างภาคต่อของ Avatar หากประสบความสำเร็จ ได้ประกาศภาคต่อสองภาคแรกในปี 2010 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างกว้างขวางในภาพยนตร์เรื่องแรก โดย The Way of Water ตั้งเป้าที่จะออกฉายในปี 2014 อย่างไรก็ตาม การเพิ่มภาคต่ออีกสามภาคและความจำเป็นในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อถ่ายทำฉากการแสดงใต้น้ำ ซึ่งเป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อน ทำให้เกิดความล่าช้าอย่างมากเพื่อให้ทีมงานมีเวลามากขึ้นในการเขียนบท การเตรียมงาน และภาพ ผลกระทบ การถ่ายทำเบื้องต้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นที่แมนฮัตตันบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2017 ตามด้วยการถ่ายภาพหลักพร้อมกันกับ Avatar 3 ในนิวซีแลนด์เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2017 การถ่ายทำสิ้นสุดลงในปลายเดือนกันยายน 2020 หลังจากถ่ายทำมานานกว่าสามปี Kate Winslet พากย์เป็น Ronal นักดำน้ำอิสระของภรรยาของ Metkayina และ Tonowari วินสเล็ตเรียกโรนัลว่า “ตัวละครสำคัญในเรื่องต่อเนื่อง” แต่ยัง “ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับการถ่ายทำที่ยาวนาน” เนื่องจากการถ่ายทำฉากทั้งหมดของเธอใช้เวลาเพียงเดือนเดียว นับเป็นครั้งแรกที่เธอทำงานกับการจับภาพประสิทธิภาพและการจับการเคลื่อนไหวทั้งหมด เธอเช่นเดียวกับนักแสดงส่วนใหญ่ยังต้องเรียนรู้การดำน้ำฟรีสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะถ่ายทำฉากใต้น้ำ เธอกลั้นหายใจนานกว่าเจ็ดนาที ซึ่งเป็นสถิติใหม่สำหรับฉากภาพยนตร์ที่ถ่ายใต้น้ำ แซม เวิร์ธทิงตันและโซอี้ ซัลดาญาได้รับการยืนยันในเดือนมกราคม 2010 ว่าจะเซ็นสัญญาเพื่อชดใช้บทบาทของพวกเขาในภาคต่อ ปลายปีนั้น คาเมรอนยืนยันว่าทั้งซิกอร์นีย์ วีเวอร์ และสตีเฟน แลงจะกลับมาแม้ว่าตัวละครของพวกเขาจะจากไป คาเมรอนยังระบุด้วยว่าผู้ประกอบจะมีส่วนร่วมในทั้งสามภาคต่อ และตัวละครของเธอ เกรซ ออกัสติน จะมีชีวิตอยู่ อย่างไรก็ตาม ในเดือนมีนาคม 2015 Weaver กล่าวว่าเธอจะเล่นเป็นตัวละครใหม่ในภาพยนตร์เรื่องหน้า คาเมรอนยืนยันในปี 2010 ว่าแลงจะกลับมาเป็นควอริตช์ในภาคต่อ 3 ภาคแรก โดยกล่าวว่า “ฉันจะไม่พูดอย่างแน่ชัดว่าเราจะพาเขากลับมาอย่างไร แต่มันเป็นเรื่องของนิยายวิทยาศาสตร์ ท้ายที่สุด ตัวละครของเขาจะพัฒนาเป็น สถานที่ที่ไม่คาดคิดจริงๆ ในส่วนโค้งของเทพนิยายสามเรื่องใหม่ของเรา” ในเดือนกันยายน 2015 มิเชลล์ โรดริเกซกล่าวว่าไม่เหมือนกับ Weaver และ Lang ซึ่งตัวละครของเธอเสียชีวิตในภาพยนตร์เรื่องแรกเช่นกัน เธอจะไม่กลับมาใน Avatar 2 เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2017 มีการประกาศว่า Weta Digital ได้เริ่มทำงานในภาคต่อของ Avatar แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงฉากใต้น้ำอย่างหนัก ซึ่งจริง ๆ แล้วถ่ายทำใต้น้ำกับนักแสดงในการจับภาพการแสดง การผสมผสานการถ่ายทำใต้น้ำและการจับภาพการแสดงเป็นคุณลักษณะที่ไม่เคยทำมาก่อน ทีมงานใช้เวลาหนึ่งปีครึ่งในการพัฒนาระบบจับภาพการเคลื่อนไหวใหม่

ซี รี่ ย์ netflix Avatar 2 มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราสำหรับการสตรีมฟรี เพียงคลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อชมภาพยนตร์เต็มเรื่องทั้งหมด รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการรับชม Avatar 2 ฟรีตลอดทั้งปีมีคำอธิบายด้านล่าง (Pocket-lint) – เป็นเวลาสิบสามปีแล้วตั้งแต่ภาพยนตร์อวาตาร์เรื่องแรกเข้าฉาย และตอนนี้ ดิสนีย์ได้ประกาศว่าภาคต่อจะมีชื่อว่าอะไร และเพิ่งเปิดตัวตัวอย่างแรกด้วย เพื่อช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดสำหรับภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในปลายปีนี้ นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Avatar 2 จนถึงตอนนี้ หากเจมส์ คาเมรอนจริงจังกับการสร้างแฟรนไชส์ที่หลับใหลมานานอย่าง Avatar ให้กลับมาเป็นกังวลอีกครั้ง และเขาก็เป็นอย่างนั้น เพราะขบวนรถภาคต่อที่วางแผนไว้อย่างไม่รู้จบของเขาจะเป็นเครื่องยืนยัน – ตัวอย่างนี้ดูเหมือนเป็นความผิดพลาดเล็กน้อย ไม่มีร่องรอยของหลักฐานหรือลักษณะหรือการกระทำจริงใด ๆ ที่จะพูดถึง แต่เราจะได้รับทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นเวลาครึ่งนาที มันเหมือนกับถูกจับเป็นตัวประกันเพื่อดูรูปวันหยุดของใครบางคน ผู้ที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ ดิสนีย์ พลัส ​​Avatar คือ James Cameron ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวแคนาดา ผู้กำกับในตำนานเป็นผู้รับผิดชอบในภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของฮอลลีวูดหลายเรื่อง รวมถึงไททานิค เทอร์มิเนเตอร์ และเอเลี่ยน คาเมรอนทำงานเกี่ยวกับอวาตาร์บางรูปแบบตั้งแต่สมัยเรียนตอนที่เขาสร้างภาพร่างเกี่ยวกับดาวเคราะห์ชื่อฟลอราและสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนนั้น


ทำให้เกิดความล่าช้าอย่างมากในการอนุญาตให้ทีมงานมีเวลามากขึ้นในการทำงานเขียน ก่อนการผลิต และผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ การจับภาพเริ่มต้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มขึ้นที่ชายทะเลแอปเปิลใหญ่ รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2017 โดยสังเกตได้จากการใช้ภาพที่โดดเด่นพร้อมกันกับ Avatar 3 ในนิวซีแลนด์ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2017 การถ่ายทำสิ้นสุดลงเมื่อเดือนกันยายน 2563 หลังจากถ่ายภาพมาเป็นเวลากว่า 3 ปี โดยไม่คำนึงว่าการผลิตจะถูกขัดจังหวะเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบกับความพ่ายแพ้และความล่าช้าหลายครั้ง และกล่าวกันว่าต้องใช้เวลาเพราะเจมส์ คาเมรอนต้องการเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการถ่ายภาพเคลื่อนไหวใต้น้ำ แม้จะรอ 13 ปีสำหรับภาคต่อ แต่คาเมรอนก็ยืนยันว่ามันคุ้มค่ากับการรอคอย และเราคาดว่าจะมีภาคต่ออีก 3 งวด ซึ่งกำหนดไว้สำหรับปี 2024, 2026 และ 2028 Abhishek Bachchan เปิดเผยเล็กน้อยเกี่ยวกับซีซันใหม่จากการเปิดตัวตัวอย่างว่า “การไล่ล่าที่ไร้ความปราณีซึ่งเริ่มต้นในซีซันที่ 1 ใช้เส้นทางที่โหดเหี้ยมยิ่งขึ้นในซีซันที่ 2 ในฤดูกาลนี้จะได้เห็นตัวละครทั้งหมดวิวัฒนาการและเข้าสู่ความยุ่งเหยิงมากขึ้น ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน คาเมรอนกล่าวว่าทีมงานได้ทำการทดสอบกับทีมนักแสดงในเดือนที่แล้วเพื่อถ่ายทำฉากใต้น้ำในการจับภาพการแสดง และพวกเขาประสบความสำเร็จในการถ่ายทำครั้งแรกในวันที่ 14 พฤศจิกายน โดยมีนักแสดงเด็กหลักหกคนจากทั้งหมดเจ็ดคน รวมทั้งทรินิตี้บลิส เขากล่าวว่า “เราได้รับข้อมูลที่ดีจริงๆ การเคลื่อนไหวของตัวละครที่สวยงาม และการจับภาพใบหน้าที่ยอดเยี่ยม เราถอดรหัสโดยพื้นฐานแล้ว” เขากล่าวว่าการทดสอบจะคงอยู่จนถึงมกราคม 2018 เนื่องจาก ดู ซี่ รี ย์ จีน “เรายังคงทำงานในรถถังทดสอบขนาดเล็กของเรา เราเปลี่ยนมาใช้รถถังใหญ่ในเดือนมกราคม” มันคือ “ฉากสนทนา” ตามที่คาเมรอนกล่าว ตัวละครสื่อสารผ่าน “ภาษามือชนิดหนึ่ง” ในปี 2013 คาเมรอนประกาศว่าภาคต่อจะถ่ายทำในนิวซีแลนด์ โดยจะมีการจับภาพการแสดงในปี 2014 ข้อตกลงกับรัฐบาลนิวซีแลนด์กำหนดให้มีการจัดฉายรอบปฐมทัศน์โลกอย่างน้อยหนึ่งครั้งในเวลลิงตัน และอย่างน้อย 500 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (โดยประมาณ) 410 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ที่อัตราแลกเปลี่ยนในเดือนธันวาคม 2556) เพื่อใช้ในกิจกรรมการผลิตในนิวซีแลนด์ รวมถึงการถ่ายทำภาพยนตร์คนแสดงและวิชวลเอฟเฟกต์ รัฐบาลนิวซีแลนด์ประกาศว่าจะเพิ่มการคืนภาษีพื้นฐานสำหรับการสร้างภาพยนตร์จาก 15% เป็น 20% โดย 25% สำหรับการผลิตในต่างประเทศในบางกรณีและ 40% สำหรับการผลิตในนิวซีแลนด์ และปี 2015 เขาได้รวมฉากบางฉากไว้ในภาพยนตร์เรื่องแรกเพื่อติดตามเรื่องราวในอนาคต คาเมรอนวางแผนที่จะถ่ายทำภาคต่อแบบต่อเนื่องกันและเริ่มทำงาน “เมื่อนวนิยายเรื่องนี้ถูกตอกย้ำ” เขากล่าวว่าภาคต่อจะทำให้จักรวาลกว้างขึ้นในขณะที่สำรวจดวงจันทร์ดวงอื่นๆ ของโพลิฟีมัส ภาคต่อแรกจะเน้นไปที่มหาสมุทรของแพนดอร่า และยังมีป่าฝนเพิ่มเติมอีกด้วย เขาตั้งใจที่จะจับภาพของภาคต่อที่ด้านล่างของร่องลึกบาดาลมาเรียนาโดยใช้เรือดำน้ำลึก ในปี 2011 คาเมรอนกล่าวว่าเขาเพิ่งเริ่มออกแบบระบบนิเวศมหาสมุทรของแพนดอร่าและโลกอื่น ๆ เพื่อรวมไว้ในเรื่องราว โครงเรื่องแม้ว่าจะยังคงเป็นหัวข้อด้านสิ่งแวดล้อมของภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ก็จะไม่ “เคร่งขรึม” เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นที่ความบันเทิง ภาคต่อได้รับการยืนยันว่ายังคงติดตามตัวละครของ Jake และ Neytiri ต่อไปในเดือนธันวาคม 2009 คาเมรอนบอกเป็นนัยว่ามนุษย์จะกลับมาเป็นศัตรูของเรื่อง ในปี 2011 คาเมรอนระบุถึงความตั้งใจของเขาที่จะถ่ายทำภาคต่อด้วยอัตราเฟรมที่สูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม 24 เฟรมต่อวินาที เพื่อเพิ่มความรู้สึกของความเป็นจริงที่เพิ่มขึ้น ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 รถม้า Landau ระบุว่าการถ่ายทำภาพยนตร์คนแสดงสำหรับ Avatar 2 และ 3 จะเริ่มในนิวซีแลนด์ในฤดูใบไม้ผลิปี 2019 คาเมรอนยืนยันในเดือนเดียวกันนั้นเองว่า “เหลือเพียง . ตอนนี้ นั่นคือส่วนใหญ่ของ ตัวละครและมันคือส่วนใหญ่ของเวลาฉายของหนังเรื่องนี้แต่องค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ ที่น่ารำคาญในไลฟ์แอ็กชันจะทำให้ฉันต้องเสียเวลาห้าเดือนในชีวิตในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง” การถ่ายทำในปี 2019 สิ้นสุดลงในวันที่ 29 พฤศจิกายน และจะกลับมาถ่ายทำต่อในนิวซีแลนด์ในปีต่อไป เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2017 มีการประกาศว่า Giovanni Ribisi จะรับบท Parker Selfridge จากภาพยนตร์เรื่องแรกในภาพยนตร์ Avatar ทั้งสี่เรื่องที่กำลังจะมาถึง เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2018 Dileep Rao ได้รับการยืนยันให้กลับมาเป็น Dr. Max Patel อีกหนึ่งปีต่อมา Edie Falco, Brendan Cowell และ Michelle Yeoh เข้าร่วมในบทบาทคนแสดง อย่างไรก็ตาม ในเดือนตุลาคม 2022 มีการประกาศว่า Yeoh เป็นเพียงในภาคต่อที่ตามมาเท่านั้น ไม่ใช่ The Way of Water ตามที่รายงานก่อนหน้านี้ ในช่วงต้นเดือนเมษายน 2019 วิน ดีเซล ประกาศว่าเขาจะเข้าร่วมทีมนักแสดงในภาคต่อของ Avatar แม้ว่าจะไม่ได้ระบุชัดเจนว่าเขาจะเล่นภาคต่อใด ในเดือนตุลาคม 2019 เอ็ดเวิร์ด นอร์ตันเปิดเผยว่าเขาได้ปฏิเสธบทบาทใน Avatar 2 เนื่องด้วยความสนใจในการเล่นนาวีเท่านั้นซึ่งไม่ใช่ตัวละครที่เขาเสนอ
ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ล่าช้าถึง 8 ครั้ง โดยปัจจุบันคือวันที่ 23 กรกฎาคม 2020 ปัจจุบันมีกำหนดออกฉายในวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. ตามแหล่งข่าวของบริษัทผู้ผลิต ภาพยนตร์เรื่องนี้สายเกินไปแล้วเนื่องจาก Corona Infection และ Lock down ในกรณีนี้ต้องได้รับอนุญาตเป็นพิเศษจากนิวซีแลนด์ สำหรับตอนนี้ได้รับอนุญาตแล้ว และหนังกำลังถูกถ่ายทำอย่างช้าๆ ตามรายงานบางฉบับที่เผยแพร่เมื่อเร็วๆ นี้ การถ่ายทำ Avatar 2 ได้สิ้นสุดลงแล้ว แม้แต่หนัง Avatar 3 ก็ใกล้จะจบแล้ว ในกรณีนี้ จะมีการเปิดตัวภาคต่อของ Avatar ทั้งหมดสี่ภาค ภาคต่อที่สองคาดว่าจะเข้าฉายในเดือนธันวาคม หลังจากนั้นภาพยนตร์เรื่อง Avatar 3 มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. ภาพยนตร์ไซไฟเรื่อง Avatar เปิดตัวในปี 2009 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลออสการ์หลายรางวัลในครั้งนี้จากหลายหัวข้อ รวมถึงแนวคิดที่ยอดเยี่ยม กราฟิก และการออกแบบการผลิต ตั้งแต่นั้นมา ความอยากรู้ในใจของผู้ชมก็ไม่มีที่สิ้นสุดเกี่ยวกับภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กำกับโดยเจมส์ คาเมรอน Avatar 2 คาดว่าจะออกในเดือนธันวาคม หนึ่งในนั้นคือรูปภาพบางส่วนของฉาก El Avatar ที่เปิดเผยต่อสาธารณะ เรื่องราวกว่าทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก “Avatar The Way of Water” เริ่มบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัว Sully ปัญหาที่ติดตามพวกเขา ความยาวที่พวกเขาไปเพื่อให้กันและกันปลอดภัย การต่อสู้ที่พวกเขาต่อสู้ ที่จะมีชีวิตอยู่และโศกนาฏกรรมที่พวกเขาต้องทน ทีมงานใหม่ ได้แก่ ผู้กำกับภาพ รัสเซล คาร์เพนเตอร์ ซึ่งเคยร่วมงานกับคาเมรอนในเรื่อง True Lies และ Titanic และอาชริตา คามัธ ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นผู้กำกับศิลป์ในภาคต่อทั้งสี่ เคิร์ก แคร็ก ผู้ก่อตั้ง Performance Freediving International ทำงานเป็นผู้ฝึกสอนการดำน้ำฟรีให้กับนักแสดงและทีมงานในฉากใต้น้ำ สิ่งมีชีวิตหลายตัวที่แนะนำในสวนสนุก Avatar Flight of Passage จะถูกนำเสนอในภาพยนตร์เรื่องนี้ Amanda Silver และ Shane Salerno มีส่วนร่วมในระบบการเขียนภาคต่อของภาคต่อทั้งหมดก่อนที่จะถูกแยกออกมาเป็นสคริปต์ ทำให้เครดิตงานเขียนไม่ชัดเจน Sam Worthington, Zoe Saldaña, Stephen Lang, Giovanni Ribisi, Joel David Moore, Dileep Rao, CCH Pounder และ Matt Gerald แสดงบทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่ Sigourney Weaver จะกลับมาในบทบาทที่แตกต่าง สมาชิกปลอมแปลงใหม่ประกอบด้วย Kate Winslet, Cliff Curtis, Edie Falco, Brendan Cowell, Michelle Yeoh, Jemaine Clement, Oona Chaplin, Vin Diesel และ CJ Jones ดู anime